Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0926565618

Bạn hiểu biết gì về tinh dầu trong shisha điện tử chưa?

Đăng bởi Công An vào lúc 07/01/2018

Tinh dầu shisha điện tử là một phần không thể thiếu khi nói về shisha. Nếu nói cây shisha là phần khung thì tinh dầu lại là phần hồn làm nên sự thú vị và thu hút của shisha điện tử.

Shisha điện tử là một loại thuốc lá điện tử có cấu tạo đơn giản gồm hai phần là phần đầu hút chứa tinh dầu shisha điện tử và phần thân máy. Shisha điện tử trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Nhưng tựu chung lại, nó vẫn bao gồm 2 phần chính ở trên.

Cấu tạo của shisha điện tử

Shisha điện tử từ lâu đã xuất hiện ở nước ngoài và đặc biệt là các nước phương Tây. Tuy mới gia nhập về thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng đã trở thành một trào lưu mới trong giới trẻ. Shisha điện tử được quảng bá là có thể thay thế thuốc lá truyền thống vì những tính năng không khác gì thuốc lá truyền thống cho người hút mà còn giúp họ giảm tác hại của thuốc lá. Ngoài ra, hút shisha điện tử có thể giúp người nghiện hút thuốc lá có thể từ bỏ dần thói quen đó của mình. Thêm vào đó, shisha điện tử còn đi kèm với tinh dầu (hương liệu) tạo ra những mùi hương khác nhau gây cảm giác thú vị cho người sử dụng.

Tinh dầu trong shisha điện tử

Thông thường khi mua shisha điện tử, người mua sẽ được người bán tặng một lọ tinh dầu tùy chọn hoặc sẽ được giới thiệu rất nhiều loại tinh dầu khác nhau để mua dùng kèm với máy.

Tinh dầu trong shisha điện tử có rất nhiều mùi hương khác nhau đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Nếu yêu thích các mùi hương ngọt như trái cây thì có thể chọn mùi cam, chanh, xoài, dâu, táo, quýt... Mùi hương ngọt này đa phần được các bạn trẻ đặc biệt là các bạn nữ muốn tạo ra mùi hương đặc trưng, cá tính lựa chọn. Nói không ngoa, mùi tinh dầu shisha điện tử như thể mùi nước hoa mà các cô hay sử dụng.

Có rất nhiều tinh dầu shisha điện tử hương trái cây

Ngoài ra, tinh dầu shisha điện tử còn có các mùi rất nam tính thích hợp cho các bạn nam như mùi trà, mùi socola và thậm chí là mùi cigar giống gần như hoàn toàn với mùi thuốc lá truyền thống.

Nguồn gốc xuất xứ của tinh dầu shisha điện tử

Nguồn gốc xuất xứ của tinh dầu shisha điện tử có lẽ là mối quan tâm lớn nhất của người sử dụng khi mà xuất hiện một số thông tin cho rằng tinh dầu trong shisha điện tử gây ung thư và chứa chất gây nghiện cao hơn thuốc lá gấp 6 lần.

Thực chất, tinh dầu trong shisha điện tử có nguồn gốc từ các sản phẩm tự nhiên. Hai thành phần chính tạo nên tinh dầu shisha điện tử là propylene và glycerin. Đây là hai chất có nguồn gốc từ thực vật và dễ dàng tìm thấy trong một số sản phẩm tiêu dùng phổ biến hiện nay như kem đánh răng, nước ngọt và kẹo ngậm gum.

Tinh dầu shisha điện tử có nguồn gốc tự nhiên

Chính vì xuất phát từ các chất có thành phần tự nhiên nên tinh dầu shisha điện tử được chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, trên thị trường ngày nay xuất hiện nhiều đối tượng làm giả tinh dầu. Thay vì nhập tinh dầu chính hãng, các trang web bán hàng này đã lợi dụng nhu cầu của người mua, tâm lý ham rẻ mà rao bán các loại tinh dầu có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Các loại tinh dầu này đa phần là tinh dầu tự chế hoặc có xuất xứ từ Trung Quốc chứa rất nhiều các chất hóa học mà thậm chí là các chất gây nghiện rất có hại cho sức khỏe của người sử dụng thậm chí có thể gây ngộ độc khi dùng.

Tóm lại, tinh dầu shisha điện tử có nhiều mùi hương đa dạng và an toàn khi sử dụng. Để bảo vệ sức khỏe của bản thân, chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua tinh dầu shisha điện tử ở những cửa hàng uy tín để sử dụng. Nếu bạn chưa tìm được cửa hàng hoặc website bán tinh dầu shisha điện tử uy tín, bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào tinh dầu shisha do VIQOS chính hãng đang cung cấp và phân phối trên website nhé. Tôi tin, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: