Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0926565618

Bình shisha điện tử có giá bao nhiêu tiền?

Đăng bởi Công An vào lúc 07/01/2018

Shisha điện tử bắt đầu xuất hiện ở thị trường Việt Nam cách đây không lâu và đã trở thành sự chọn lựa của nhiều người nhằm mục đích cai thuốc lá. Shisha điện tử giá bao nhiêu? Mua shisha điện tử loại nào tốt? đang là những từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên các công cụ tìm kiếm điện tử và cả trên các mạng xã hội. Vì thế, hôm nay chúng ta hãy cùng VIQOS cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé.

Shisha điện tử giá bao nhiêu tiền

Shisha điện tử hay còn gọi là thuốc lá điện tử. Các nhà phát hành shisha điện tử quảng bá rằng shisha điện tử là công cụ hiệu quả nhất thời điểm hiện tại để từ bỏ dần thói quen hút thuốc lá truyền thống. Shisha điện tử có hàm lượng nicotine ít hơn rất nhiều so với thuốc lá và có đi kèm tinh dầu với nhiều mùi hương khác nhau.

Các loại shisha điện tử phổ biến

Shisha điện tử hiện nay có rất nhiều hãng khác nhau với hàng trăm dòng sản phẩm. Mẫu mã phong phú và nhiều mức giá khác nhau nên người dùng không khó để có thể lựa chọn được loại shisha điện tử phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Một số loại shisha điện tử rất được ưa thích và sử dụng nhiều hiện nay có thể kể đến như shisha điện tử Ego, thuốc lá điện tử Evod MT3, thuốc lá điện tử The Berth.

shisha điện tử Evod

Trong các hàng kể trên thì Ego có lẽ là hãng có số lượng các dòng sản phẩm nhiều và đa dạng nhất. Một số dòng shisha điện tử Ego được khách hàng trẻ lựa chọn mua rất nhiều là Ego One, Ego-Ce4, Ego-Ce5, Ego-T. Thêm vào đó, các nhà phát minh cũng như thiết kế của Ego cũng rất biết nắm bắt thị hiếu người dùng khi mỗi năm đều tung ra các dòng sản phẩm mới, cải tiến để thu hút khách hàng. Trong năm 2017, Ego đã tung ra các dòng shisha điện tử mới như Ego one V2, Ego Aio Pro, Ego AIO 2016 và đã nhận được phản hồi rất tốt.

Đối tượng sử dụng của shisha điện tử đa phần là các bạn trẻ. Ngoài việc quan tâm đến mẫu mã, chất lượng sản phẩm thì giá cả sản phẩm cũng là một trong những mối quan tâm rất lớn của người mua. Vậy shisha điện tử giá bao nhiêu? Bình shisha điện tử giá bao nhiêu? Và nên mua shisha điện tử ở mức giá nào là hợp lý?

Bình Shisha điện tử có giá bao nhiêu?

Giá shisha điện tử trên thị trường Việt Nam rất đa dạng phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau cũng như điều kiện tài chính khác nhau. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không phải chỉ những sản phẩm shisha có giá thành cao thì mới tốt và hiệu quả còn shisha điện tử mức giá bình dân và tầm trung thì sẽ kém chất lượng.

Shisha điện tử giá bao nhiêu? Thông thường, giá shisha điện tử thuộc các hãng uy tín nhưng có giá bình dân sẽ tầm từ 150 ngàn đồng đến 350 ngàn đồng. Ở mức giá này, dòng sản phẩm tiêu biểu là Kangertech Evod Mt3. Giá cho dòng sản phẩm tầm trung từ 400 đến 800 ngàn đồng. Ngoài ra, còn có các dòng sản phẩm shisha điện tử cao cấp (vape) có giá từ hơn 1 triệu đến 3 triệu đồng.

Ngoài ra, trên thị trường ngày nay có một số trang web bán hàng lợi dụng nhu cầu của người dùng đặc biệt đối tượng thanh thiếu niên trẻ để đăng bán những sản phẩm shisha điện tử có giá rất rẻ từ 50 ngàn đồng đến 100 ngàn đồng. Những loại shisha điện tử này đa phần là hàng giả, kém chất lượng hoặc nguy hiểm hơn là có chứa các chất gây hại cho người sử dụng.

Tóm lại, trên thị trường shisha điện tử có rất nhiều mức giá khác nhau. Mua shisha điện tử giá bao nhiêu tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính của mỗi người. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là nên chọn những chỗ mua bán uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Nguồn: IQOS

binh-luan

Phamngoche

25/02/2018

Toi mua 1cay shisha mau sam 250k bớt đi 200k mk mua

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: