Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0926565618

Các loại phụ kiện thuốc lá điện tử hiện nay

Đăng bởi Công An vào lúc 23/11/2017
  • Bạn muốn hiểu rõ cấu tạo của thuốc lá điện tử?
  • Bạn muốn biết chiếc vape mình đã-đang-và sẽ dùng có những phụ kiện gì? Giá cả ra sao? Khi hư hỏng phải mua ở đâu?
  • Bạn muốn mua phụ kiện thuốc lá điện tử tốt nhất ở một địa chỉ tốt nhất ?
  • Hãy đọc ngay bài viết này để có những lựa chọn đúng đắn nhất!

Một sản phẩm Vape hoàn chỉnh luôn bao gồm rất nhiều phụ kiện đi kèm

Đó là tinh dầu, buồng đốt, thân máy, pin, nhip, đế tản nhiệt, sạc, túi đựng,…

Các bộ phận của thuốc lá điện tử

Thân máy (Device):

Là một linh kiện đóng vai trò như một buồng có chứa pin có nhiệm vụ cung cấp nguồn điện lên đầu đốt và có thể được sạc thông qua cổng USB. Thân máy là linh kiện lớn nhất trong tất cả các bộ phận. Các loại thân máy quen thuộc như Tesla Punk, Vicious Dra,… Giá cả của thân máy dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Đóng vai trò quan trọng nhất để Vape hoạt động nên thân máy luôn có mức giá cao hơn so với các linh kiện còn lại.

Tinh dầu (E-liquid/ E-juice):

Tinh dầu là yếu tố đầu tiên làm nên sức hấp dẫn và vị ngon cho mỗi lần hút. Tinh dầu vô cùng phong phú với hàng loạt hương vị được lựa chọn tùy theo “gu” riêng của từng người: Vị mật ong, hạnh nhân, vị rượu vang đỏ, thuốc lá quýt,…

Dung dịch quyết định sự khác biệt của thuốc lá điện tử so với thuốc lá truyền thống vốn chỉ nồng nặc mùi thuốc. Tuy nhiên, khi lựa chọn tinh dầu bạn cần phải lưu ý 3 vấn đề sau : Tỷ lệ VG:PG, Xuất xứ và nồng độ Nicotine. Tức tỷ lệ VG:PG phải là 50:50 hoặc 60:40, 70:30- xuất xứ rõ ràng và nồng độ nicotine trong khoản 0-6mg.

Tinh dầu cho thuốc lá điện tử Nhật

Dung dịch tinh dầu dao động trong khoảng 100 nghìn đến khoảng một triệu đồng tùy loại.

Buồng đốt (Rebuildables & Tank):

Buồng đốt là một phụ kiện thuốc lá điện tử có vai trò nung nóng tinh dầu ở nhiệt độ vài trăm độ C. Chỉ khi được nung qua buồng đốt, dung dịch mới được giải phóng  mùi thơm tạo nên một hương vị độc đáo. Qua đó giúp loại bỏ hết những chất độc hại, chỉ còn hơi nước và hương thơm an toàn với sức khỏe con người.

Buồng đốt có giá từ 400 nghìn đến khoảng một triệu đồng tùy thương hiệu.

Pin (Accersories):

Không có pin, vape không thể hoạt động. Một chiếc Vape cần có 2-3 viên Pin cùng lúc. Pin cung cấp nguồn điện đủ lớn để buồng đốt nung nóng dung dịch ở hàng trăm độ C. Thế nên, Vape cần loại pin có độ xả cao  (trên 15A cho Box và trên 20A cho Mech Mod). Sử dụng pin độ xả quá thấp hay quá cao sẽ làm hư máy thậm chí là nổ nếu bạn dùng mech mod. Khi chọn Pin cần lưu ý thông số 15A-20A để đảm bảo hiệu suất làm việc cũng như sự an toàn cho người dùng.

Trên thị trường, một viên Pin Vape có mức giá trên dưới 100 nghìn đồng.

Bên cạnh các phụ kiện thuốc lá điện tử trên, một chiếc Vape hoàn thiện còn đi kèm nhiều loại linh kiện khác nhau như: Đế tản nhiệt giúp loại bỏ hơi nóng tỏa ra từ thân máy; Sạc cung cấp nguồn điện cơ đông, loại bỏ việc nhiễm từ từ pin cầm tay; Hay túi đựng bảo vệ Vape trở nên sạch sẽ và đẳng cấp…

Những linh kiện nhỏ ấy thường có giá từ 100-200 nghìn đồng tùy nhãn hiệu.

Những phụ kiện thuốc lá điện tử rất quan trọng và phong phú. Nhưng phải  mua ở đâu là tốt nhất về mọi mặt ?

Uy tín nhất tại IQOSchinhhang.com

“IQOS chính hãng” cam kết cung cấp những dòng sản phẩm thuốc lá điện tử Nhật được chứng nhận an toàn bởi các tổ chức quốc tế hàng đầu như Tổ chức y tế thế giới, Organic, natural.org, ... quá đủ để giúp mọi người an tâm.

Nếu bạn cần một nơi cung cấp phụ kiên thuốc lá điện tử tốt và uy tín nhất thì còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với IQOSchinhang.com từ bây giờ.

Nguồn: IQOS Vietnam

binh-luan

Glaze

04/04/2020

List viqos.vn with a VAPE STORE DIRECTORY to increase your online exposure and sales. Simply Google "VAPE STORE DIRECTORY".

binh-luan

Higinbotham

29/03/2020

Vape Club are one of the UK’s leading online retailers of e-cigarettes, e-liquids, and other vaping accessories. Founded and operated by a team of passionate vapers, Vape Club are proud to offer a virtually unmatched range specially tailored to the wider needs of the vaping community. From beginner kits to complex mods – everything you could ever need can be found here. https://allvapestores.com/listing/unit-27-greenhill-crescent-watford-hertfordshire-wd18-8yb-vape-club/

binh-luan

Greenfields

19/05/2019

Good Afternoon I am writing to you to introduce my freelance vape seo services. I specialise in creating quality vape-related links to rank vape-related sites on search engines such as Google. I work with 50 of the leading vape shops, e-juice brands and wholesalers and now I have decided to take the same package that we provide to clients via an agency and offer it ten times cheaper on Fiverr. Please take a look at the package and if it is of interest, please feel free to order it from https://www.fiverr.com/cryptovaper Thank you for your time. Kind regards Sergey

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: