Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0926565618

Các loại shisha điện tử phổ biến bạn nên dùng

Đăng bởi Công An vào lúc 04/01/2018

Shisha điện tử ngày nay được rất nhiều người sử dụng để thay thế cho thuốc lá truyền thống cũng như để từ bỏ thói quen hút thuốc. Các loại shisha điện tử trên thị trường rất phong phú đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã, kích cỡ mang đến nhiều lựa chọn cho người sử dụng.

Các loại shisha điện tử

Trong vô số những hãng shisha điện tử và các loại shisha điện tử có mặt trên thị trường hiện nay, các dòng shisha như shisha điện tử Ego, thuốc lá điện tử Evod MT3, thuốc lá điện tử The Berth là phổ biến và được nhiều người dùng lựa chọn nhất.

Shisha điện tử Ego

Ego có các loại shisha điện tử như Ego One, Ego-Ce4, Ego-Ce5, Ego-T. Đây là sự lựa chọn được khuyên dùng khi bạn mới bắt đầu tìm hiểu và sử dụng shisha điện tử vì shisha điện tử Ego có giá thành không quá cao và sử dụng rất dễ dàng.

Shisha điện tử Ego

Mặt khác, shisha điện tử có nhiều dòng shisha điện tử khác nhau. Màu sắc và kiểu dáng mỗi dòng shisha điện tử của Ego đều thời trang, hiện đại phù hợp với các bạn trẻ. Mỗi năm, hãng tung ra thêm rất nhiều dòng shisha điện tử mới với cải tiến về mẫu mã và chất lượng hơn các dòng máy cũ.

Năm 2017, ngoại trừ một số dòng nổi tiếng của Ego được nhắc đến ở trên, Ego còn cho ra mắt thêm các dòng Ego one V2, Ego Aio Pro, Ego AIO 2016 cũng được sự đón nhận rất tốt từ người mua.

Evod MT3 - Loại shisha điện tử phổ biến nhất tại Việt Nam

So với các loại shisha điện tử khác, thuốc lá điện tử Evod MT3 được thiết kế khác biệt với buồng đốt cùng màu với thân pin. Thuốc lá điện tử Evod MT3 là một trong những dòng shisha điện tử du nhập vào Việt Nam sớm nhất. Cho đến nay, shisha điện tử Evod MT3 vẫn có chỗ đứng vững chắc trong thị trường shisha điện tử Việt Nam.

Shisha điện tử Evod MT3

Thiết kế của shisha điện tử Evod MT3 theo phong cách năng động, trẻ trung. Thiết kế trên thân các loại shisha điện tử này phần lớn có nhiều họa tiết hoa văn cá tính, màu sắc phong phú nên rất phù hợp với thị hiếu các bạn trẻ.

The Berth - Loại Shisha điện tử bạn nên thử?

Shisha điện tử The Berth có lẽ là dòng shisha điện tử có lượng pin sử dụng lâu nhất (lên đến 2100 mah) trong thị trường các loại shisha điện tử hiện nay.

Bên cạnh đó, shisha điện tử The Berth được các nhà phát hành quảng cáo rằng có thể tạo ra lượng khói gấp ba lần so với các dòng shisha điện tử khác. Chính vì vậy, dòng shisha điện tử The Berth là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ có sở thích nhả khói khi hút thuốc.

Giới trẻ thích Shisha nhiều khói

Thương hiệu thuốc lá điện tử The Berth có nguồn gốc từ Châu Âu, giá thành của loại này cũng cao hơn các loại shisha điện tử khác. Shisha điện tử The Berth chiếm được tình cảm của người mua bởi sự đẳng cấp, sang trọng mà nó mang lại.

Và nhiều loại shisha điện tử khác nữa...

Ngoài các loại shisha điện tử nói trên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng shisha điện tử khác. Tùy vào nhu cầu, mục đích và kinh phí bản thân để chọn loại phù hợp nhất với mình. Tuy nhiên, cần lưu ý chọn mua các loại shisha điện tử ở những nơi uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng. 

Nếu bạn tin cậy, bạn hoàn toàn có thể chọn mua các loại Shisha điện tử mà IQOS Việt Nam đang phân phối trên toàn quốc. Đây đều là các sản phẩm shisha điện tử chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng và được bảo hành trên toàn quốc với chi phí hợp lý nhất.

Nguồn: https://iqoschinhhang.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: