Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0926565618

Các loại thuốc lá điện tử có mặt tại Việt Nam

Đăng bởi Công An vào lúc 19/11/2017

Giữa hàng trăm, hằng nghìn các loại thuốc lá điện tử có mặt tại Việt Nam, đâu mới là lựa chọn tốt nhất ?

Sự hỗn loạn của thị trường các loại thuốc lá điện tử có mặt tại Việt Nam

Trước hết, đó là cái “loạn” chủng loại - xuất xứ - chức năng của thị trường Vape. Có thể dành cả ngày để nói về sự phong phú của các loại thuốc lá điện tử mà vẫn không hết.

 

Từ Vape xuất xứ Trung Quốc cho đến Nhật Bản hay cả Nga, Mỹ với hàng trăm tên gọi khác nhau không thể nào kể đủ. Chỉ mới một dòng eGo One thôi mà đã có eGo One VT, eGo One Mega, eGo One CT,… Hay như với chủng loại eCom thì tràn ngập những eCom Mega, eCom C, eGrip,... Đó là còn chưa kể đến các tên gọi CE 10 TITAN, F2 TITAN, ROCKY, KINGDOM… xuất hiện tràn lan trên thị trường các loại thuốc lá điện tử có mặt tại Việt Nam.

Các loại thuốc lá điện tử tại Việt Nam

 

Bên cạnh đó còn có Vape giá rẻ, Vape chất lượng cao, Vape cho người cai nghiện thuốc, Vape bình dân cho người mới bắt đầu… càng làm phức tạp hơn cho thị trường thuốc lá.

 

Trong khi đó, các loại thuốc lá điện tử có mặt tại Việt Nam không có một cửa hàng nào đảm bảo kiểm định an toàn cho tất cả các loại thuốc. Nếu được bày bán trực tiếp, đa số các mặt hàng Vape đều có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc và Đài Loan.

 

Còn ở trên các trang mạng, các loại vape đều được giới thiệu những thông tin nghe rất tốt: xuất xứ Nhật, tốt nhất, mới nhất, an toàn nhất,… Song, các lời mời chào trên đều không được xác thực hay kiểm chứng rõ ràng. Chưa một Công ty nào đảm bảo chất lượng cũng cũng như xuất xứ của mọi loại vape.

 

Vậy loại thuốc lá điện tử nào đảm bảo tốt nhất về mọi mặt? Hãng nào? Tên gì? Mua ở đâu? Giải pháp nào là đúng đắn nhất?

 

Chỉ có IQOS và tại IQOSchinhhang.com

 

Tại sao thuốc lá IQOS là giải pháp tốt nhất trong số các loại thuốc lá điện tử có mặt tại Việt Nam?

>> Có thể bạn quan tâm: IQOS là gì

 

Thứ nhất, vì IQOS mang lại nhiều lợi ích mà các loại vape khác không hề có

  • IQOS là sự kết hợp giữa thuốc lá truyền thống và thuốc lá điện tử hiện đại. Công nghệ đun nóng 300 độ đã loại bỏ 95% hóa chất độc hại trong điếu thuốc. Qua đó giúp người hút cảm nhận được vị thuốc thật vốn có nhưng hề gây hại nhiều tới sức khỏe.
  • Hơn nữa, đặc trưng sử dụng của IQOS là phải đút điếu đầu lọc vào buồng nung của Vape. Quá trình đó tuy mất thời gian, nhưng nó giúp giãn cách được thời lượng giữa những lần hút. Những ai muốn cai thuốc thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

 

Thứ hai, vì IQOS có khung giá hợp lý

Mức giá giao động từ 290.000 đến 3.999.000 quá dễ để mọi người tự chọn lựa cho mình một sản phẩm phù hợp. Với những lợi ích to lớn mà nó tạo ra, mức giá ấy quả thật quá hời so với những chiếc vape khác dù không tên tuổi nhưng đã ở mức vài triệu đồng.

IQOS là loại Vape có giá cả hợp lý nhất

 

Thứ 3, vì IQOS xuất xứ từ Nhật Bản

Những tiêu chuẩn của xứ hoa anh đào về sức khỏe-y tế, môi trường, lợi ích… bao giờ cũng được chú trọng trong bất kì sản phẩm nào. Đặc biệt là với một chiếc vape mới ra đời gần đây như IQOS.

           

IQOS đích thực là một cuộc cách mạng to lớn của ngành công nghiệp thuốc lá thế giới.

 

Và nơi đáng tin cậy nhất chỉ có tại IQOSchinhhang.com

 

  • IQOSchinhhang.com là nơi đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh cung cấp sản phẩm thuốc lá IQOS chính hãng. Công ty bán IQOS và chỉ chuyên IQOS.
  • IQOSchinhhang.com đảm bảo chất lượng luôn được kiểm tra định kỳ, đảm bảo sản phẩm luôn được đáp ứng yêu cầu cao nhất.
  • IQOSchinhhang.com  cung cấp sản phẩm được chứng nhận bởi các tổ chức toàn cầu: Tổ chức y tế thế giới, Organic, natural.org, ...
  •  
  • Cùng với chất lượng tuyệt vời, giá cả hợp lý, IQOS đang trở thành một xu hướng, trào lưu của những người sành Vape.

>> Bạn có biết, IQOS là công ty bán thuốc lá điện tử tphcm uy tín nhất không?

Giữa thị trường các loại thuốc lá điện tử có mặt tại Việt Nam, bạn không biết phải chọn sản phẩm nào ?

 

Hãy vào ngay IQOSchinhhang.com để sở hữu một sản phẩm thuốc lá thời thượng nhất mang tên IQOS.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: