Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0926565618

Cách Hút IQOS - Hướng Dẫn Sử Dụng IQOS

Đăng bởi Nguyễn Duy Tưởng vào lúc 28/10/2017

Cách Hút IQOS - Hướng Dẫn Sử Dụng IQOS

Thuốc lá điện tử IQOS đang là từ khóa rất hot đối với dân chơi Vape. Và theo đó, trên các diễn đàn dành cho dân vape thường xuyên xuất hiện các cụm từ như: Thuốc lá điện tử IQOS sử dụng như thế nào, dùng IQOS có khó không?... Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp các vấn đề khúc mắc liên quan đến cách hút IQOS.

Cách sử dụng thuốc lá điện tử

IQOS là dòng sản phẩm đột phá trong công nghệ sản xuất thuốc lá ở Nhật Bản. Khác với dòng thuốc lá điện tử thông thường, Cách Hút IQOS là sự kết hợp hoàn hảo giữa những ưu thế của thuốc lá truyền thống và thuốc lá điện tử. Cụ thể khi hút IQOS, thay vì sử dụng tinh dầu thì người dùng sử dụng điếu thuốc lá để hút. Chính điều này giúp cho bạn có thể cảm nhận được trọn vẹn hương vị của thuốc lá mà không cần lo lắng về sức khỏe hay làm ảnh hưởng đến môi trường chung quanh do cơ chế cấu tạo đặc biệt.

Cấu tạo của IQOS có ba thành phần chính là HeatSticks, IQOS Holder và IQOS Charger. HeatSticks là ống hút, nơi bạn đặt điếu thuốc lá vào. IQOS Holder – là bộ phận có chức năng làm nóng thuốc lá thông qua một chiếc lưỡi được điều khiển bằng điện tử (Heating Blade). Chiếc lưỡi này được nung nóng ở nhiệt độ hơn 300 độ C nhằm vừa làm nóng thuốc để đảm bảo trải nghiệm đúng hương vị của thuốc mà vừa không gây ra sự cháy. Đặc biệt, bộ phận này còn được thiết kế tự động ngắt khi nhiệt độ vượt quá ngưỡng cho phép.

Thuốc lá IQOS là gì

Cứ sau mỗi lần sử dụng, Cách Hút IQOS buộc người dùng cần phải sạc lại năng lương qua cổng IQOS charger. Bộ phận này có sức chứa năng lượng để Holder có thể sạc tới 20 lần và có thể sử dụng ổ cắm điện bình thường để sạc pin khi hết. Chính thiết kế này khiến cho người hút giãn cách được thời gian hút thuốc vì phải nạp lại điện cho ống hút nên rất phù hợp cho những ai đang có nhu cầu cai thuốc lá.

Cuối cùng, khi muốn hút thì bạn chỉ việc gắn điếu thuốc lá vào ống điện tử. Sau đó bật công tắc lên để thưởng thức mà thôi.

Không có khói thuốc, chẳng sợ ảnh hưởng đến môi trường, lại hạn chế được tới 95% chất độc hại mà vẫn giữ trọn được hương vị của thuốc lá. Bạn có muốn sở hữu ngay một siêu phẩm hoàn hảo như vậy không? Truy cập ngay website https://iqoschinhhang.com/ để rinh ngay em ấy về nhé!

ban iqos, IQOS, iqos giá sỉ, IQOS là gì, mua iqos, Thuốc lá IQOS
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: