Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0926565618

Cấu tạo thuốc lá điện tử IQOS

Đăng bởi Công An vào lúc 15/11/2017

Mỗi năm trên thế giới nói chung và trên Việt Nam nói riêng có hàng triệu người chết vì căn bệnh ung thư phổi do thuốc lá mang lại. Đã có nhiu giải pháp để ngăn chặn điu này, trong đó phát minh ra thuốc lá điện tử là giải pháp hiệu quả, được hi vọng sẽ mang đến những giá trị tích cực hơn. Nắm bắt được thị yếu tiêu dùng tập đoàn thuốc lá lớn nhất thế giới - Philip Morris đã cho ra đời sản phẩm thuốc lá điện tử IQOS và chỉ sau một thời gian nó đã làm khuynh đảo thị trường.

Thuoc la dien tu co gi dac biet

IQOS được xem cuộc cách mạng trong công nghiệp sản xuất thuốc lá điện tử, và hiện đang là sản phm thuốc lá bán chạy nhất tại xứ sở hoa anh đào Nhật Bản. Hiện nay IQOS đang được sử dụng phổ biến trên thị trường nhờ nhng tính năng vượt trội mà nó mang lại. Và để giúp người dùng hiểu thêm về IQOS, bài viết này sẽ giới thiệu cụ thể về cấu tạo thuốc lá điện tử IQOS để mọi người cùng hiểu rõ.

IQOS là sự kết hợp giữa thuốc lá truyền thống và công nghệ hiện đại bằng việc làm nóng điếu thuốc lá từ bên trong thành hơi nước mà vẫn đảm bảo triệt tiêu được tới 95% hóa chất độc hại.

Cấu tạo thuốc lá điện tử

Cấu tạo thuốc lá điện tử bao gồm những gì?

Cấu tạo thuốc lá điện tử gồm 3 bộ phận chính là: Thuốc lá điếu được thiết kế riêng cho IQOS gọi là Heets; IQOS Holder và IQOS Charger.

Trong đó IQOS Holder làm nóng điếu thuốc bằng phần điều chỉnh điện tử. Với nhiệt độ lên đến 350°C giúp người dùng  trải nghiệm đúng hương vị của thuốc mà vừa không gây ra sự cháy. Ngoài ra thiết kế này còn có bộ phận tự ngắt khi nhiệt độ quá nóng để đảm bảo mức an toàn cho người sử dụng. Bộ phận Holder tích năng lượng dự trữ giúp cho bạn có thể sử dụng trong 6 phút hoặc sau 14 lần hút tùy theo điều kiện nào đến trước. Và sau mỗi lần sử dụng cần phải sạc lại Holder qua IQOS Charger. Đặc biệt thiết kế bộ sạc của IQOS rất tiện lợi giúp bạn có thể sạc pin ở nhng ổ điện thông thường dù là ở nhà, cơ quan hay kể cả là cục sạc dự phòng. Ngoài ra chính thiết kế cần nạp lại năng lượng sau mỗi lần hút nên rất phù hợp cho vaper nào muốn cai thuốc lá hay hạn chế hút thuốc.

Bên cạnh cấu tạo thuc lá điện tử đơn giản, tiện lợi, gọn nhẹ dễ mang theo bên người, thì người sử dng IQOS sẽ không lo bị ám mùi hôi trong miệng, lên quần áo, ảnh hưởng đến người chung quanh đặc biệt là hạn chế tới 8000 hóa chất độc hại.

Hi vọng những thông tin về cấu tạo thuốc lá điện tử  IQOS sẽ phần nào giúp cho các vaper hiểu rõ hơn về IQOS. Và nếu các bạn đang muốn sở hữu một cây thuốc lá điện tử IQOS hàng hiệu, uy tín, đảm bảo chất lượng mà chưa biết mua ở đâu hãy truy cập ngay website https://iqoschinhhang.com/

IQOS niềm tự hào của các bạn !

Cấu tạo thuốc lá điện tử
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: