Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0926565618

Combo Pod system TRX THUMP kèm juice 10ml

Chỉ còn 1 sản phẩm
700.000₫ 900.000₫
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM POD SYSTEM TRX THUMP CHÍNH HÃNG Với vẻ ngoài trông như một viên sỏi được mài dũa và đánh bóng một cách cẩn thận, hay một số người chơi vape vẫn gọi...

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM POD SYSTEM TRX THUMP CHÍNH HÃNG

Với vẻ ngoài trông như một viên sỏi được mài dũa và đánh bóng một cách cẩn thận, hay một số người chơi vape vẫn gọi Pod TRX THUMB bằng một cái tên trìu mến “ngón cái” bởi hình thù của nó chẳng lớn hơn ngón cái của mình là bao, và pod chứa dầu của THUMB khi gắn vào trông như một cái móng tay vậy. Khi nằm trong túi, THUMB không tạo ra một cảm giác cấn và khó chịu nào và hơn hết khi người dùng vape cầm Thumb trên tay mình, sản phẩm này mang đến một cảm giác chắn chắn và êm tay cực kì!

Nằm ẩn sâu trong thiết kế gọn nhẹ mà hiện đại đó lại là một hiệu năng và khả năng thể hiện vị giác và nicotine rất tuyệt vời. Nhờ vào hệ thống đầu đốt ceramic vốn được giới chơi vape đánh giá cao trong khả năng thể hiện mùi vị một cách ngọt ngào và chính xác đặc biệt với những mùi vị tinh dầu trái cây, nay được Pod system TRX THUMB sử dụng và nâng tầm mùi vị lên cao hơn nhiều với hệ thống cảm biến lực hút và hiệu năng tuyệt vời của pod system này.

Thông tin về sản phẩm TRX Thumb Ceramic Pod System Chính Hãng: 
– số đo ba vòng :86.8×28.4×11.3mm
– Input : DC 5.0V 500mA
– Output : DC 5.0V 420mA
– Output Voltage : 3.0 V – 3..4 V
– Battery : 500mAh [ Bulit In ]
– cảm biến lực hút
– Sạc Micro USB

Nội dung hướng dẫn mua hàng