Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0926565618

IQOS 2.4 Plus 2018 - Máy Hút IQOS Nhật Bản

Còn hàng
1.699.000₫ 4.100.000₫
VIQOS - NHÀ PHÂN PHỐI IQOS GIÁ TỐT SỐ 1 TẠI VIỆT NAM : ✔️ Khi mua hàng tại viqos.vn bạn sẽ được trải nghiệm sản phẩm miễn phí tại store số 7 trần thiện...

VIQOS - NHÀ PHÂN PHỐI IQOS GIÁ TỐT SỐ 1 TẠI VIỆT NAM :

✔️ Khi mua hàng tại viqos.vn bạn sẽ được trải nghiệm sản phẩm miễn phí tại store số 7  trần thiện chánh Q10 , Sản phẩm được bảo hành chính hãng, đổi trả 7 ngày

✔️Mức giá bán tại Viqos là mức giá tốt nhất hiện nay - cam kết chất lượng, uy tín

✔️Viqos luôn cập nhật những sản phẩm mới và cho khách hàng trải nghiệm trước khi mua hàng

IQOS 2.4 Plus 2018 - Thuốc Lá Điện Tử IQOS Nhật Bản

✔️Loại bỏ đến 95% chất độc so với thuốc lá truyền thống 
✔️Giữ vị ngon của thuốc lá 
✔️Không gây hôi miệng 
✔️Không gây cao răng 
✔️Khói thụ động không ảnh hưởng tới người xung quanh

 

IQOS đây mới thực chất là cụm từ " Thuốc Lá Điện Tử " như người ta thường nói , 1 cách hoá hơi mới để thưởng thức vị ngon của thuốc lá

Sự kết hợp giữa Heat Stick ( Mô phỏng thuốc Lá Truyền Thống ) cùng công nghệ để giảm đi 95% sự độc hại so với thuốc lá truyền thống nhưng mang lại vị thuốc lá chân thực , đậm đà với các vị của Parliament , Marlboro v.v và làn khói thụ động không gây ảnh hưởng tới người xung quanh.

Thuốc lá điện tử IQOS 2.4 plus

Nixon mô tả hiệu quả của sản phẩm là "chưa từng có" và cho biết họ rất hứng khởi vì iQOS là tác nhân thay đổi thực sự.

Trong khi thuốc lá điện tử sử dụng chất lỏng chứa nicotin, iQOS sẽ đốt nóng điếu thuốc lá, được gọi là Heets, với nhiệt độ đủ cao để tạo ra hơi nước nhưng không lên khói.

Philip Morris, Công ty có loại thuốc lá Marlboro - một trong số các nhãn hiệu toàn cầu của Công ty, đã nộp đơn đăng ký tại Cơ quan quản lý y tế Hoa Kỳ để iQOS được công nhận.

Với 3 dòng thuốc được cung cấp có 
Parliament xuất xứ từ Nga 
Marlboro bạc và xanh xuất xứ từ Nhật Bản

Giá từ : 950.000 đ - 1.1150.000 đ / 1 cây ( 200 điếu )

 

IQOS - Sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản và Viqos Company mang về dòng Iqos 2.4 Plus ( Bản cải tiến so với bản thường lưỡi gà có độ bền cao hơn )

"Tập đoàn thuốc lá Philip Morris International tin rằng sản phẩm thuốc lá đốt nóng iQOS có thể góp phần giúp nước Anh không khói thuốc trong những năm tới.


Kể từ khi thuốc lá IQOS Nhật ra mắt tại Anh, Tập đoàn thuốc lá Philip Morris đã phát hiện ra rằng khoảng 70% số người sử dụng nó có thể bỏ thuốc lá thông thường, so với khoảng 15-20% số người sử dụng thuốc lá điện tử Peter Nixon, Giám đốc điều hành ở Anh và Ireland của Philip Morris International cho biết trong một cuộc phỏng vấn.

>> Bạn có thể xem thêm sản phẩm IQOS 2.4

Nội dung hướng dẫn mua hàng