Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0926565618

Định nghĩa đúng nhất Vape là gì

Đăng bởi Công An vào lúc 21/01/2018

Vape đang tiến vào Việt Nam như một thú vui cực mới, liệu bạn đã biết rõ khái niệm Vape là gì chưa? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về Vape nhé.

Vape là gì?

Vape là gì? Theo bách khoa toàn thư quốc tế Wikipedia, Vape có ngoại hình và chức năng được mô phỏng như thuốc lá thông thường. Nhưng khác với thuốc lá có mùi hôi khó chịu, Vape tạo ra hơi có nhiều mùi tùy vào sở thích như mùi thuốc lá thật, mùi dâu, mùi bạc hà…Và lượng nicotine trong Vape có rất nhiều mức tùy theo người sử dụng, mức thấp nhất là 0 - tức là hoàn toàn chỉ có hương vị mà không chứa chất gây kích thích gọi là nicotine.

Vape là gì?

Hút Vape là gì?

Cách thức hoạt động của Vape là làm nóng dung dịch tinh dầu và tạo thành hơi nước, máy phun trong Vape sẽ phun hơi nước vào miệng người hút khi người hút vape hút vào. Phiên bản đầu tiên của Vape được chế tạo vào năm 2006 tại Trung Quốc và được cải tiến liên tục, đến thời điểm này, Vape đã lan tỏa khắp toàn thế giới.

Hút vape mang lại cảm giác rất phê

Thế giới đánh giá Vape như thế nào?

Vape vẫn đang là một vấn đề gây tranh cãi trên toàn thế giới, bởi tuy bản thân Vape có chứa rất ít, hoặc không hề có nicotine - chất độc hại trong thuốc lá nhưng vẫn nhiều người e ngại các ảnh hưởng của Vape đến sức khỏe.

Đã có rất nhiều nghiên cứu diễn ra để đánh giá khách quan nhất về Vape, trong đó hầu hết các nghiên cứu đều chỉ ra được họ không tìm thấy những ảnh hưởng xấu của Vape với sức khỏe. Thậm chí gần đây, hiệp hội bác sĩ Anh đã công bố nghiên cứu chi tiết dài hơn 200 trang về tính an toàn của Vape đầy thuyết phục. Rất nhiều người tin rằng sử dụng Vape sẽ cai được thuốc lá, nhưng rất nhiều người nghiện cả 2 cùng lúc - Vape và thuốc lá truyền thống do không biết cách cai thuốc đúng. Vẫn có thể cai thuốc lá bằng Vape nếu giảm nồng độ nicotine dần dần, rất nhiều người trên thế giới đã cai thuốc thành công bằng Vape và tỉ lệ ung thư giảm đi đáng kể.

Ngành công nghiệp Vape trên thế giới vô cùng phát triển, theo nghiên cứu chỉ ra cứ 4s lại có 1 Vaper - người hút Vape xuất hiện, có hàng triệu loại Vape và mùi hương khác nhau dành cho mọi sở thích.

Thế giới đánh giá về vape

Định nghĩa từ Vape ở Việt Nam:

Tại Việt Nam, vape chính là thuốc lá điện tử. Cộng đồng Vape chính là cộng đồng những người mê hút thuốc lá điện tử. Với những người sử dụng thuốc lá điện tử, chắc chắn họ sẽ biết tới 3 thuật ngữ phổ biến và thông dụng sau: vape, thuốc lá điện tử và shisha điện tử. Trong đó, vape là thuật ngữ phổ biến và nghe "Tây" nhất.

Vape về đến Việt Nam và trở thành một trào lưu

Không khó để bắt gặp những hình ảnh giới trẻ giống hệt « xe lửa » phun những hơi nước dày đặc với những ánh mắt lo lắng của người xung quanh. Nhưng đó là do bạn chưa hiểu hết về Vape, khi Vape càng nhiều khói thì lượng nicotine trong Vape càng thấp. Nếu có, lượng nicotine trong hơi nước của Vape cũng bay hơi rất nhanh và hầu như không kịp ngấm vào máu người xung quanh.

Trào lưu hút vape ở Việt Nam

Vape xuất hiện như một thú chơi mới của giới trẻ, nếu sử dụng loại dung dịch 0% nicotine, nó hoàn toàn giống việc bạn hít hơi nước có mùi và thổi ra ngoài, chính vì thế Vape sẽ an toàn nếu sử dụng đúng cách.

Tại Việt Nam, đã có rất nhiều cửa hàng bán Vape xuất hiện và hầu hết đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng Vape, bạn cũng phải cân nhắc đến tình trạng Vape giả, kém chất lượng sẽ dễ phát sinh các vấn đề nguy hiểm như cháy nổ, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chưa nhiều người biết được định nghĩa Vape là gì, nên hầu hết đều xem nó như một loại thuốc lá điện tử và lo sợ trước lượng khói đày dặc Vape xả ra. Chính vì thế bạn nên chú ý khi hút Vape tại nơi công cộng để không làm phiền đến người khác nhé.

Phía trên là định nghĩa chính xác nhất về Vape là gì theo nhiều khía cạnh khác nhau để các bạn có thể có một cái nhìn chính xác và tổng thể nhất về thú chơi vape hiện nay tại Việt Nam. Bạn đã sẵn sàng thử vape để được sành điệu như bạn bè mình chưa, đừng ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Nguồn: https://iqoschinhhang.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: