Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0926565618

Dùng thuốc lá điện tử IQOS có tốt không?

Đăng bởi Công An vào lúc 07/11/2017

Dùng thuốc lá điện tử IQOS có tốt không?

Nếu bạn đang tìm câu trả lời cho câu hỏi này thì bạn đã tìm đến đúng nơi rồi đấy!

Không cần bàn cãi về mức độ phủ sóng của IQOS ở Nhật Bản cũng như sự truyền bá rộng rãi của IQOS đối với hội những người mê khói trên toàn thế giới. Ngay từ khi ra đời, nó đã chiếm được cảm tình và niềm khát khao được sở hữu của hầu hết các quý ông bởi những tính năng hết sức tuyệt vời của mình. Vậy thuốc lá điện tử có những ưu điểm như thế nào mà lại hấp dẫn người ta đến vậy?

IQOS- Cứu tinh cho sức khỏe của người nghiện thuốc

Như bạn đã biết nhiệt độ bình thường cần để đốt cháy một điếu thuốc lá là 9500C. Ở nhiệt độ cao như vậy, các chất vô cơ và hữu cơ trong sợi thuốc lá sẽ bị chuyển thành khoảng 8000 chất độc hại, trong đó có khoảng 50 chất có khả năng gây ung thư. Tuy nhiên, nhiệt độ tạo ra ở cây thuốc lá điện tử IQOS chỉ là 3000C, khồng hề diễn ra sự cháy mà chỉ có quá trình hóa lỏng hơi nước. Nhờ vậy giảm đến 95% lượng chất độc hại của sản phẩm truyền thống, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng mà vẫn thưởng thức trọn vẹn vị ngon của thuốc lá.

Có IQOS – Tạm biệt những lời phàn nàn

Người dùng IQOS sẽ hít thông qua làn hơi nước và thở ra hơi nước. Nhờ vậy mà không tàn tro, không khói, thoải mái sử dụng ở phòng kín, nơi công cộng, không lo ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, người dùng cũng không sợ vàng răng hay hôi miệng. Các quý ông được tự do với niềm đam mê của mình, các quý bà không phải khó chịu về làn khói mù mịt độc hại như thường ngày.

>> Có thể bạn quan tâm: hướng dẫn cách sạc pin thuốc lá điện tử

IQOS – Giải pháp cho người muốn cai nghiện thuốc lá

Bạn đã từng quyết tâm rất nhiều lần và đều thất bại khi muốn cai thuốc? Bạn đang dần mất ý chí và gia đình thì buồn bã? Ơn giời vì có IQOS đây rồi!

Thuốc lá điện tử IQOS đã giúp tỉ lệ nghiện thuốc lá ở Nhật Bản giảm xuống đáng kể đấy! Một đặc điểm khi dùng IQOS chính là mỗi lần hút xong một điếu, bạn sẽ phải sạc điện cho ống hút. Việc làm tưởng chừng như mất thời gian này lại giúp bạn kiểm soát thời lượng dùng thuốc không nhỏ đâu đấy!

IQOS giúp đỡ người nghiện thuốc lá cai thuốc

IQOS – Sự kết hợp hoàn hảo

Nếu những loại thuốc lá điện tử thông thường với hương tinh dầu không làm thỏa mãn mong muốn mùi vị của các quý ông thì IQOS lại là sản phẩm kết hợp đặc biệt giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá tuyền thống: phong cách thời thượng mà mùi vị vẫn là mùi của thuốc lá truyền thống. Đây được xem là một phát minh đột phá đầy tính cạnh tranh mà các hãng thuốc lá khác phải ngả mũ chào thua.

IQOS – Hàng tốt được sản xuất từ nơi tốt

Đây là sản phẩm vượt trội qua sự dày công nghiên cứu của các chuyên gia đến từ Philip Morris – Tập đoàn thuốc lá lớn nhất thế giới. Vì vậy mà sản phẩm đã được kiểm định về chất lượng và độ an toàn cho người dùng. Còn gì bằng khi sở hữu một sản phẩm vừa thời thượng lại tốt cho sức khỏe phải không nào?

Đừng chần chừ gì nữa khi mà đây chính là sản phẩm bạn tìm kiếm bao lâu nay. Còn nếu bạn lo ngại về hàng nhái, hàng kém chất lượng thì hãy mua ngay tại đây nhé!  https://iqoschinhhang.com/.

 IQOS CHÍNH HÃNG luôn tự tin đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dòng sản phẩm cam kết chất lượng 100% với giả cả vô cùng hợp lý.

Dùng thuốc lá điện tử có tốt không, dùng thuốc lá điện tử có tốt không, Thuốc lá điện tử IQOS có tốt không
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: