Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0926565618

Giới thiệu chi tiết nhất về máy hút shisha điện tử

Đăng bởi Công An vào lúc 21/01/2018

Máy hút shisha điện tử thực chất chính là thuốc lá điện tử. Đây là một loại sản phẩm công nghệ hiện đại mô phỏng thuốc lá truyền thống nhằm giúp người sử dụng từ bỏ dần thói quen hút thuốc. Máy hút shisha điện tử bắt đầu xuất hiện trên thị trường Việt Nam chỉ tầm khoảng 2 năm trở lại đây mà hiện tại đã khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt là đối với giới trẻ.

Các loại máy hút shisha điện tử

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều máy hút shisha điện tử khác nhau, rất đa dạng cho người sử dụng lựa chọn. Tùy vào từng nhu cầu và điều kiện tài chính, mỗi người không khó để có thể cân nhắc chọn cho mình một loại máy hút shisha điện tử phù hợp.

Máy hút shisha điện tử có cấu tạo đơn giản gồm hai phần chính đó là: phần đầu lọc và phần thân.

Phần đầu lọc của máy hút shisha điện tử

Phần đầu lọc máy hút shisha điện tử bao gồm ống hút shisha điện tử và phần chứa tinh dầu (hương liệu). Phần đầu lọc của shisha điện tử thông thường được thiết kế sử dụng trong khoảng thời gian ngắn. Khi sử dụng đến khoảng 300 lần hít thuốc, người sử dụng sẽ nhận ra được lượng khói sẽ giảm đi một cách rõ rệt. Khi thấy dấu hiệu đó, hãy thay đầu lọc mới để tiếp tục sử dụng.

Phần đầu lọc của máy hút shisha điện tử

Phần này khi tháo đầu hút và nút đậy silicon của bình hút shisha điện tử thì có thể đổ tinh dầu vào và bắt đầu sử dụng. Tinh dầu dành cho máy hút shisha điện tử có rất nhiều mùi hương như mùi trái cây (cam, chanh, dâu), mùi socola và thậm chí là mùi cigar.

Phần đầu lọc của ống hút shisha điện tử có chứa nicotine nhưng với một lượng rất nhỏ. Nicotine trong máy cũng đã được lọc qua đầu lọc nên khi hít vào không gây hại nhiều như thuốc lá truyền thống.

Phần thân máy hút shisha điện tử

Phần thân của máy hút shisha điện tử có cấu tạo gồm một bộ vi mạch điện tử. Bộ vi mạch này bao gồm rất nhiều mạch điện nhỏ đảm nhiệm chức năng kích hoạt bộ phận hóa lỏng dung dịch tinh dầu thành dạng hơi lỏng để người dùng hít vào. Hỗn hợp hơi lỏng này sau khi đi qua đầu lọc để hòa tan một lượng nhỏ nicotin (hoặc có một số máy không có nicotin) trở vào khoang miệng của người sử dụng.

Phần thân của máy hút shisha điện tử

Cuối phần thân bình hút shisha điện tử là phần pin và phần đèn led. Khi mới mua shisha điện tử cần lưu ý thời gian sạc pin phải đủ 8 tiếng, sau đó người dùng nên lấy máy ra dùng khoảng 20 phút rồi mang vào sạc thêm một tiếng nữa. Thời gian sạc trung bình của pin shisha điện tử là từ 2-3 tiếng với đầu USB. Pin chỉ nên sạc khi đã dùng cạn và người dùng nên tránh để pin vào các nơi có nhiệt độ cao cũng như không cắm ổ USB sạc pin vào các nguồn điện lớn như ipad hay laptop vì như vậy sẽ làm hỏng pin.

Trên đây là cấu tạo của máy hút shisha điện tử. Máy hút shisha điện tử an toàn cho sức khỏe của bạn và những người xung quanh hơn thuốc lá truyền thống. Khi sử dụng máy hút shisha điện tử, do máy có tinh dầu, khói, và phần đèn led có ánh sáng như khi hút thuốc, người dùng sẽ cảm giác như hút thuốc lá để dần từ bỏ thói quen hút thuốc. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về máy hút shisha điện tử, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Nguồn: https://iqoschinhhang.com/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: