Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0926565618

Heets Amber Hàn Quốc - Thuốc Lá IQOS Hàn Quốc

Còn hàng
990.000₫ 1.350.000₫
Thông tin sản phẩm Heets Amber Hàn Quốc Tấm thuốc lá nhãn hiệu Amber Label của thương hiệu Heets Amber From Marlboro để làm nóng không khói thuốc lá điện tử Heet...

Thông tin sản phẩm Heets Amber Hàn Quốc
Tấm thuốc lá nhãn hiệu Amber Label của thương hiệu Heets Amber From Marlboro để làm nóng không khói thuốc lá điện tử Heet Hàn Quốc IQOS có hàm lượng nicotin khoảng 0,5 mg.

Những người thừa kế của thuốc lá nhãn hiệu Amber Label thuyết phục người sử dụng thuốc lá điện tử IQOS với hương vị thuốc lá mạnh và đầy hương vị gợi nhớ đến một loại thuốc lá Blend của người Mỹ. Trên gậy thuốc lá Heets Amber Label là một đường kẻ bạc để định hướng tốt hơn để chèn vào người giữ thuốc lá điện tử IQOS. Nó cho thấy chính xác chính xác chiều sâu của thanh thuốc lá của Heets Amber Hàn Quốc Label trong Holder. Sau khoảng 14 lần di chuyển trong vòng 6 phút, ánh sáng LED trong thuốc lá điện tử IQOS thay đổi từ màu xanh lá cây sang màu da cam. Trong 30 giây tiếp theo, hãy tiếp tục thêm hai chuyến nữa cho đến khi thuốc lá điện tử IQOS tự động tắt.


Nếu bạn đặt hàng HEETS Amber Hàn Quốc Label Tobacco Sticks vào các ngày trong tuần cho đến 12 giờ (hoặc đến 11 giờ vào ngày thứ 7), chúng tôi sẽ giao hàng cho nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển của chúng tôi trong cùng một ngày. Vì vậy, đơn đặt hàng sẽ được với bạn càng sớm càng tốt. Đối với đơn đặt hàng hỗn hợp, bao gồm các mặt hàng không thể hiện, thời gian giao hàng bình thường áp dụng.

Mua Heetts Amber Nhãn thuốc lá Sticks trực tuyến tại iqoschinhhang.com

Nội dung hướng dẫn mua hàng