Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0926565618

Hướng dẫn cách sạc pin shisha điện tử đầy đủ nhất

Đăng bởi Công An vào lúc 04/01/2018

Shisha điện tử ngày nay được nhiều người sử dụng. Shisha điện tử có cấu tạo nhỏ gọn và cách sử dụng nói chung cũng như hướng dẫn cách sạc pin shisha điện tử nói chung cũng không phức tạp, rất tiện lợi để sử dụng nhằm mục đích chính là giúp người dùng từ bỏ dần thói quen hút thuốc lá truyền thống.

Shisha điện tử hay còn gọi là thuốc lá điện tử đã xuất hiện ở các nước phương Tây một thời gian khá lâu. Vào khoảng 2 năm trở lại đây, shisha điện tử du nhập vào Việt Nam và tạo nên một trào lưu mới nhất là đối với giới trẻ.

Khi sử dụng shisha điện tử điều quan trọng chính là chú ý cách sạc pin để bảo đảm thời gian sử dụng của sản phẩm được lâu nhất, cũng như khi cần bạn có thể sử dụng shisha điện tử được ngay. Tuy nhiên, shisha điện tử ra đời nhằm giúp cho người nghiện thuốc cai nghiện. Thế nên, bạn hoàn toàn có thể kéo dài thời gian sạc pin để giảm bớt số lượng thuốc lá hút trong mỗi ngày nhé.

Cách tháo pin của shisha điện tử

Ở phần buồng đốt của sản phẩm, khi xoay ra sẽ bao gồm hai phần nữa để đổ tinh dầu vào. Tùy theo từng loại shisha điện tử khác nhau sẽ kèm theo nhiều phụ kiện khác nhau nhưng nhìn chung cách sạc pin shisha điện tử vẫn giống nhau đối với mọi sản phẩm.

Cách tháo pin shisha điện tử

Lưu ý khi đổ tinh dầu vào sản phẩm phải tháo pin của shisha điện tử ra trước, nghĩa là tháo buồng đốt thành hai phần. Sau khi tháo phần buồng đốt với thân shisha điện tử và tách pin ra thì tiếp tục thao tác gỡ buồng đốt thành hai phần nhỏ nữa rồi đổ tinh dầu vào.

Cách sạc pin shisha điện tử

Khi lần đầu mua sản phẩm nên sạc sản phẩm 8 tiếng rồi lấy ra dùng 20 phút sau đó sạc thêm 1 tiếng nữa. Những lần sau sử dụng chỉ nên sạc pin shisha điện tử khi đã dùng cạn pin của sản phẩm.

Cách sạc pin shisha điện tử

Cách sạc pin của shisha điện tử không quá phức tạp. Tuy nhiên có một số điều cần chú ý để không làm mất đi độ bền của pin. Pin của shisha điện tử có kèm một USB, các bạn có thể cắm vào bất cứ đâu có đầu kết nối USB để sạc. Màu đỏ là dấu hiệu pin chưa sạc đầy, khi đầy pin đèn báo sẽ chuyển sang màu xanh.

Thời gian lý tưởng nhất để sạc pin cho shisha là từ 2-3 tiếng khi sạc bằng nguồn sạc chuẩn 1A hay 1,5A. Một lưu ý quan trọng là tuyệt đối không sử dụng các nguồn điện cao như máy tính hoặc ipad để sạc cho shisha điện tử vì như vậy sẽ làm hỏng pin.

Một số chú ý khi bảo quản shisha điện tử

Ngoài chú ý cách sạc pin shisha điện tử, nếu muốn sử dụng sản phẩm lâu dài thì cần quan tâm thêm những vấn đề như cách tắt máy đúng cách, cách cầm máy đúng khi hút, cách bảo quản pin.

Cách tắt máy shisha điện tử cũng giống như cách mở máy, ấn liên tiếp 5 lần giống như khi mở máy. Khi đèn nhấp nháy rồi tắt hẳn tức là bạn đã tắt máy thành công.

Lưu ý khi sử dụng shisha điện tử

Một vài lưu ý khi sạc pin shisha điện tử:

  • Khi hút shisha điện tử thì tránh cầm ngược điếu để hút vì như vậy sẽ khiến tinh dầu chảy ngược trở lại vừa hút không mang lại kết quả tốt như cầm đúng cách mà còn ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm.
  • Đối với việc bảo quản pin thì nên tránh để pin tiếp xúc với nhiệt độ cao, tránh để ở các khu vực nóng hay có ánh sáng mặt trời như khu vực cửa sổ, khu vực gần bếp.
  • Shisha điện tử là loại thuốc lá điện tử không chứa nhiều chất gây hại cho cơ thể người sử dụng cũng như cho những người xung quanh. Shisha điện tử dễ mua, cách sạc pin shisha điện tử đơn giản, tiện dụng. Trước tình trạng rất nhiều chỗ bán shisha điện tử kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả, người mua cần nghiên cứu kĩ để mua shisha điện tử ở những nơi uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn sức khỏe bản thân. 

Phía trên là bài viết cung cấp cho các bạn đầy đủ nhất về cách sạc pin shisha điện tử. Khi copy các bạn lưu ý ghi rõ nguồn https://iqoschinhhang.com nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: