Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0926565618

IQOS Giá Bao Nhiêu - Giá Thuốc Lá Điện Tử IQOS

Đăng bởi Nguyễn Duy Tưởng vào lúc 16/01/2018

IQOS Giá Bao Nhiêu - Giá Thuốc Lá Điện Tử IQOS

Tầm nhìn của Philip Morris về tương lai không có thuốc lá gặp phải sự hoài nghi khi giá iqos khá cao .
Các nhà vận động và các nhà phân tích đưa ra câu hỏi của nhà sản xuất Marlboro rằng các Mức giá iQos không đốt nóng mới có thể khiến thuốc lá ngừng hoạt động
Lời tuyên bố của nhà sản xuất thuốc lá khổng lồ Philip Morris, công ty của Mỹ, đứng sau các thương hiệu bao gồm Marlboro, rằng thuốc lá thông thường có thể trở thành một điều trong quá khứ đã gặp phải sự hoài nghi.

Giá iqos bao nhiêu ? Câu hỏi đặt ra về vấn đề định giá bán bởi 1 mức giá quá đắt sẽ không được phổ cập 
Hiện mức giá của Viqos đó là :

- Iqos 2.4 plus : 3490.000 vnd 
- Iqos 2.4 plus limited ( bản giới hạn ) : 4900.000vnd

Phát biểu khi ông đưa ra một sản phẩm mới mà công ty tuyên bố là ít độc hại hơn so với thuốc lá truyền thống, giám đốc điều hành André Calantzopoulos dự đoán một giai đoạn "giai đoạn" cho thuốc lá.

Ông nói rằng giá bán iQos mới của công ty, loại thuốc lá này nóng nhưng không đốt nó, giải phóng ít chất độc hơn và có khả năng thay thế thuốc lá trong dài hạn.

"Tôi tin rằng sẽ có một thời điểm mà chúng ta có sự chấp nhận đầy đủ của sản phẩm thay thế này và nhận thức đầy đủ để bắt đầu dự kiến ​​- cùng với các chính phủ - giai đoạn bế tắc cho thuốc lá", ông nói với chương trình Today của BBC Radio 4 hôm thứ Tư. "Tôi hy vọng thời gian này sẽ đến sớm."

Philip Morris, công ty thuốc lá lớn nhất bên ngoài Trung Quốc, đã đầu tư 3 tỉ đô la vào công ty iQos, khác với các nhà bình xịt hơi hoặc thuốc lá điện tử làm nóng chất lỏng chứa nicotin.

Dự đoán của công ty về tương lai mà không có thuốc lá đến khi tòa án kháng cáo của Anh phán quyết rằng kế hoạch để loại bỏ thương hiệu đặc biệt từ gói sẽ tiếp tục.

Để cập nhật thêm giá iqos  hãy truy cập : iqoschinhhang.com

giá iqos, Hà Nội nơi nào bán thuốc lá điện tử, iqos giá bao nhiêu, iqos quận 7, Mua thuốc lá điện tử ở HCM, Mua thuốc lá ở Hà Nội, Nơi bán thuốc lá ở Hà Nội, thuốc lá điện tử tphcm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: