Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0926565618

IQOS Hà Nội - Nơi Mua IQOS Ở Hà Nội Giá Chuẫn

Đăng bởi Nguyễn Duy Tưởng vào lúc 21/02/2018

IQOS Hà Nội - Nơi Mua IQOS Ở Hà Nội Giá Chuẫn

IQOS có thêm chi nhánh tại hà nội , mang tên IQOS Hà nội ở địa chỉ :. Hotline 0926565618 

Hiện nay IQOS đang trở thành 1 cơn sốt. Với tính năng lọc tới 95% chất độc từ thuốc lá , điếu thuốc iqos làm từ sợi gỗ , giảm rất nhiều chất độc hại so với thuốc lá đốt thông thường.

Giá IQOS 2.4 plus : 3350.000 . 
Giá Marlboro IQOS  : 1tr100 
Giá Heets : 1tr100 
Giá Parliament của Nga : 850.000
Heets Nga : 1tr

Cho đến khi nào hút thuốc được biết là gây ra bệnh ung thư và các bệnh khác, IQOS đã làm việc để tránh sự thật về các sản phẩm gây tử vong và gây nghiện cao của nó.

Việc đốt cháy thuốc lá tạo ra một bình xịt các hạt siêu mịn mang chất nicotin sâu vào phổi của người hút thuốc, nơi nó được hấp thụ và nhanh chóng lan đến não, đốt cháy các chất độc hại gây ra bệnh.

Các công ty thuốc lá, tuyệt vọng để giữ và mở rộng khách hàng của họ, đã cố gắng để làm cho "thuốc lá an toàn hơn" từ những năm 1960.

Họ cũng đã phát triển các sản phẩm thúc giục đốt, bao gồm các sản phẩm làm nóng thuốc lá mà không đốt cháy, thuốc lá điện tử và thậm chí là liệu pháp thay thế nicotine.


IQOS Hà Nội chỉ ra rằng không có sự khác biệt về thống kê có thể phát hiện được giữa IQOS và thuốc lá thông thường trong các thử nghiệm y tế ở Mỹ mà Philip Morris đã nghiên cứu.

Giống như tất cả các xét nghiệm y tế, có những điểm không chắc chắn trong kết quả. Khoảng không chắc chắn này là những gì mà các nhà thống kê gọi là khoảng tin cậy 95 phần trăm và các nhà báo gọi là "lề sai số".

Đối với 23 thử nghiệm y tế, sai số trong các thử nghiệm để phân biệt sự khác biệt giữa IQOS và thuốc lá thông thường bao gồm một số không (không có sự khác biệt). Vì vậy, chúng ta cũng không phải FDA có thể 95 phần trăm tự tin rằng IQOS rằng tốt hơn cho người Thuốc lá thông thường hơn trong những trường hợp đó.

IQOS Hà Nội của Philip Morris International là mục nhập mới nhất của chương trình rút thăm trúng thưởng này.

IQOS là một thiết bị điện cầm tay tạo ra chất nicotine aerosol bằng cách nung nóng một thanh thuốc lá và hóa chất trên mặt đất mà không gây khói thuốc lá. IQOS không đốt thuốc lá, vì vậy nó sản sinh ít chất độc hại hơn thuốc lá. IQOS Hà Nội

bảo hành iqos, Hà Nội nơi nào bán thuốc lá điện tử, iqos bắc ninh, iqos giá bao nhiêu, iqos hà nội, iqos nha trang, Mua thuốc lá ở Hà Nội, Nơi bán thuốc lá ở Hà Nội, sửa chữa iqos, sửa iqos, thuốc lá điện tử tphcm
binh-luan

IQOS Hà Nội

21/02/2018

IQOS Hà Nội ở địa chỉ nào ạ

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: