Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0926565618

Mua shisha điện tử ở đâu tại Hà Nội?

Đăng bởi Công An vào lúc 21/01/2018

Shisha điện tử chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam cách đây khoảng 2 năm nhưng đã nhanh chóng thành hiện tượng trong giới trẻ khắp cả nước. Địa điểm mua shisha điện tử Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh trở thành mối quan tâm tìm kiếm của rất nhiều người có nhu cầu mua shisha điện tử.

Mua shisha điện tử ở đâu tại Hà Nội

Hút thuốc lá là một thói quen không tốt cho sức khỏe nhưng lại cực kì phổ biến trong xã hội hiện đại. Thuốc lá chứa nhiều nicotin không những ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng và còn ảnh hưởng đến sức khỏe của những người xung quanh. Chính vì thế, khi shisha điện tử ra đời với công dụng chính là giúp người nghiện thuốc lá từ bỏ thói quen hút thuốc để bảo vệ sức khỏe lập tức nhận được sự đón nhận và chú ý.

Thời điểm hiện tại, shisha điện tử hầu như đã có mặt trên thị trường từ online đến các cửa hàng shisha điện tử trên khắp cả nước mà tập trung nhiều nhất ở các thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Shisha điện tử thực chất là gì?

Shisha điện tử hay còn gọi là thuốc lá điện tử được các nhà phát hành giới thiệu như một sản phẩm công nghệ cao có thể mô phỏng việc hút thuốc giống như thuốc lá truyền thống. Tuy nhiên shisha điện tử không có chứa nhiều nicotion như thuốc lá truyền thống mà chỉ chứa một lượng rất nhỏ nicotin tự nhiên trong đầu hút hoặc người mua có thể chọn loại hoàn toàn không chứa nicotin.

Shisha điện tử có cấu tạo đơn giản gồm hai phần là phần đầu lọc và phần thân máy. Hầu hết các cửa hàng lớn như shisha điện tử Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đều tặng kèm theo tinh dầu (hương liệu) khi mua sản phẩm.

Shisha điện tử thực chất cũng là các loại thuốc lá điện tử

Tinh dầu trong shisha điện tử có chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, không gây hại cho người sử dụng. Tinh dầu có nhiều mùi hương khác nhau như mùi trái cây (chanh, xoài, đào, cam, quýt, dâu, táo), mùi trà, mùi socola và nhất là có cả mùi cigar giống như thuốc lá truyền thống.

Shisha điện tử cũng có phần pin được tháo lắp và sạc dễ dàng bằng nguồn 1A hay nguồn 1.5A rất thuận tiện khi sử dụng. Hơn nữa, cuối phần thân máy có lắp thêm đèn led, khi người sử dụng hút thì sẽ phát sáng tạo cảm giác như một điếu thuốc lá thật. Khói thuốc của shisha điện tử cũng là khói giả nên sẽ không thải ra môi trường và gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của những người xung quanh.

Mua shisha điện tử ở Hà Nội

Shisha điện tử Hà Nội có rất nhiều điểm bán shisha điện tử với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, giá cả khác nhau để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Vậy mua shisha điện tử ở đâu tại Hà Nội

Tuy nhiên, ngày nay bắt đầu xuất hiện nơi bán shisha điện tử ở Hà Nội nhập các loại shisha giá thành rất rẻ chỉ từ 50 ngàn đến 100 ngàn nhưng không rõ nguồn gốc xuất xứ nhưng vì giá thành rẻ nên rất nhiều người đã mua sản phẩm đó về dùng và kết quả là sản phẩm sử dụng không bền hoặc gây ảnh hưởng sức khỏe. Để bảo vệ sức khỏe của bản thân người mua nên nghiên cứu kĩ và chỉ mua hàng ở những trang web và cửa hàng uy tín.

(web) tự hào là đơn vị bán và phân phối shisha điện tử Hà Nội chính hãng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt với giá hợp lý nhất. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về mua shisha điện tử ở Hà Nội hay thắc mắc về sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Nguồn: https://iqoschinhhang.com/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: