Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0926565618

Mua shisha điện tử ở đâu tại Tp.Hồ Chí Minh?

Đăng bởi Công An vào lúc 21/01/2018

Shisha điện tử hiện nay đã trở thành lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ với mong muốn từ bỏ dần thói quen hút thuốc lá truyền thống. Mua shisha điện tử HCM, mua shisha điện tử Hà Nội, Shisha điện tử có hại cho sức khỏe không đã trở thành những từ khóa tìm kiếm xuất hiện rất nhiều trên mạng xã hội và các công cụ tìm kiếm khác.

Ở HCM mua shisha điện tử ở đâu

Shisha điện tử xuất hiện và trở nên phổ biến ở các nước phương Tây trước khi về đến với thị trường Việt Nam cách đây không lâu (2-3 năm). Nắm bắt được nhu cầu của người sử dụng, rất nhiều cửa hàng và trang web online ồ ạt mở ra nhập hàng về và kinh doanh mặt hàng này.

Shisha điện tử là gì? Shisha điện tử có hại hay không?

Shisha điện tử là một dạng thuốc lá điện tử. Shisha điện tử mô phỏng việc hút thuốc như hút thuốc lá truyền thống nhưng với lượng nicotin nhỏ hơn rất nhiều. Từ đó, giúp người nghiện thuốc lá từ từ bỏ đi thói quen hút thuốc với hàm lượng nicotin cao.

Địa điểm bán shisha điện tử tpHCM và Hà Nội có số lượng cửa hàng (bao gồm cả trang web online) nhiều nhất trên cả nước. Nguyên nhân của việc này là do nhu cầu người mua shisha điện tử HCM và shisha điện tử Hà Nội đã chiếm hơn 65% số lượng người mua shisha điện tử.

Shisha điện tử là thuốc lá điện tử

Shisha điện tử có cấu tạo đơn giản gồm 2 phần là phần đầu lọc và phần thân máy. Phần đầu lọc có chứa một lượng nhỏ nicotin (có loại máy không có) cũng như một khoang nhỏ để đổ tinh dầu vào. Tinh dầu của shisha điện tử được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên không gây hại cho người sử dụng.

Một điểm rất độc đáo của shisha điện tử đó chính là ở phần cuối thân máy có lắp đặt một cái đèn led. Khi người sử dụng hút sản phẩm, đèn led sẽ sáng lên với hiệu ứng màu lửa đang cháy mô phỏng rất chân thực cảm giác hút thuốc truyền thống.

Shisha điện tử không dành cho mọi đối tượng người dùng nhưng nó cũng không chứa các thành phần có hại cho sức khỏe. Nếu bạn mua tinh dầu ở những cửa hàng chính hãng thì bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

Mặt khác, dù trong đầu lọc của shisha điện tử có chứa nicotin nhưng chỉ là một lượng rất nhỏ so với thuốc lá truyền thống. Khói thuốc lá tạo ra từ shisha điện tử cũng chỉ là một làn khói giả và không chứa nicotin nên sẽ không gây tác hại đến những người xung quanh bạn.

Mua shisha điện tử HCM

Có rất nhiều địa điểm bán shisha điện tử TpHCM với nhiều dòng máy đa dạng màu sắc, giá cả khác nhau. Tùy vào từng nhu câu của người sử dụng mà chọn loại máy cũng như nơi mua shisha điện tử HCM phù hợp.

Mua shisha điện tử ở HCM

Iqoschinhhang.com chúng tôi tự hào là cửa hàng phân phối shisha điện tử chính hãng và đầu tiên nhất ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Khi mua shisha điện tử ở cửa hàng chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ. VIQOS có thể không mang đến cho bạn giá rẻ nhất nhưng là giá hợp lý và xứng đáng với chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách bảo hành sản phẩm cũng như kèm theo nhiều dịch vụ khuyến mãi khác dành tặng khách hàng.

Tóm lại, shisha điện tử hiện nay là công cụ hiệu quả nhất trong việc cai thói quen hút thuốc lá. Nếu quý khách ở tại thành phố HCM, muốn có chất lượng sản phẩm tốt và an toàn thì người mua phải chọn nhưng nơi bán shisha điện tử HCM chính hãng để tiết kiệm chi phí và đảm bảo sức khỏe cho bản thân. 

Nguồn: https://iqoschinhhang.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: