Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0926565618

Mua thuốc lá điện tử IQOS ở đâu tại Đà Nẵng - IQOS Đà Nẵng

Đăng bởi Công An vào lúc 28/12/2017

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua thuốc lá điện tử iqos ở đâu tại Đà Nẵng? Không chỉ riêng bạn mà còn rất nhiều người yêu thích dòng sản phẩm thuốc lá điện tử cũng đang băn khoăn về nơi mua bởi hiện nay có rất nhiều lựa chọn với mẫu mã đa dạng, xuất xứ  từ khắp nơi, giá thành chênh lệch khá nhiều… đang được rao bán tại thành phố biển khiến cho người mua khó mà chọn được một món hàng ưng ý. Hiểu được tâm ý của các quý ông, hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn biết nên mua thuốc lá điện tử iqos ở đâu tai Đà Nẵng tốt nhất.

Tuy nhiên, trước khi muốn tìm nơi để mua cho mình một sản phẩm thuốc lá điện tử iqos đúng điệu, thì hãy chắc chắn rằng bạn đã biết cách phân loại các loại thuốc lá điện tử nhé.

>> Có thể bạn quan tâm địa chỉ mua thuốc lá điện tử ở Hải Phòng tại đây

Bạn có thể tham khảo cách phân loại dưới đây:

  1. Loại dùng một lần ( Cig- a- likes) có hình dạng giống điếu thuốc lá truyền thống, hoặc điếu xì- gà hay hình dạng của một chiếc bút máy.
  2. Loại dùng nhiều lần (E- Shishas) có thể sạc điện và bơm tinh dầu vào mỗi lần dùng. Tinh dầu cũng có nhiều loại và bạn có thể chọn loại hương vị và nồng độ nicotine thích hợp với sở thích của mình. Đối với dòng sản phẩm này lại được phân thành nhiều loại khác nhau. Cụ thể:
  • Loại tự động: thiết kế gọn nhẹ như một điếu thuốc thường, kiểu dáng thanh lịch, đồng nghĩa với khoang chứa tinh dầu nhỏ. Chỉ cần đưa lên miệng nó sẽ chạy và tự động được sạc khi ta bỏ nó vào hộp, giá trong khoảng 1,5 triệu đồng.
  • Loại thông thường: loại bạn hay nhìn thấy nhất ngoài thực tế hay trên các trang web, giá thành chỉ tầm dưới 1 triệu đồng. Loại thuốc lá điện tử này có khoang chứa tinh dầu khá lớn (khoảng 1,5ml)
  • Loại chuyên nghiệp: giống như thú vui chơi mô hình, với loại này, bạn phải là một người chuyên dùng thuốc lá điện tử vì bạn chính là người làm lỗi đốt, thay mô hình, chỉnh các thông số… Giá của nó trong khoảng 2 triệu.

Chắc hẳn bạn cũng đã biết về tốc độ phát triển của thuốc lá điện tử tại Việt Nam. Cùng với nhu cầu mua hàng tăng lên chóng măt của con người thì số lượng sản phẩm cũng tăng lên không kiểm soát, đặc biệt việc mua bán được đẩy mạnh ở các thành phố lớn không chỉ Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh, mà Đà Nẵng cũng chính là một thị trường  béo bở cho các nhà kinh doanh. Tuy nhiên, để sử dụng một cách an toàn và lâu bền, chúng tôi khuyên bạn hãy lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia để có thể chọn lựa cho mình một cây thuốc lá điện tử đúng cách.

Trong thời đại công nghệ mới, nhiều nước đua nhau để sản xuất thuốc lá điện tử, tuy nhiên hầu hết các loại sản phẩm thuốc lá điện tử trên thị trường Việt Nam đều có nguồn gốc từ Trung Quốc. Nếu bạn muốn dùng thuốc lá điện tử như một giải pháp bảo vệ sức khỏe của mình, thì hãy chọn cho mình một cây thuốc lá điện tử có nguồn gốc rõ ràng, thuộc nhãn hiệu nổi tiếng và đặc biệt là các loại xuất xứ từ Mỹ, Nhật Bản.

Mua thuốc lá điện tử ở Đà Nẵng

Bạn đã biết gì về thuốc lá điện tử IQOS chưa?

Có một tập đoàn mà ở đây tôi muốn giới thiệu cho bạn: tập đoàn Philip Morris- Tập đoàn  sản xuất thuốc lá điện tử lớn nhất thế giới với những chuyên gia nghiên cứu hàng đầu. Họ đã dày công tìm tòi để cho ra đời một dòng sản phẩm mới: Thuốc lá điện tử IQOS-loại thuốc lá điện tử mới hơn, hiện đại hơn, kết hợp tinh túy giữa thuốc lá truyền thống và thuốc lá điện tử. Đến với IQOS, bạn nhất định sẽ không thất vọng về cả chất lượng lẫn vẻ ngoài đầy thời thượng của nó. HơnHh[naionÌNIITRETRTRSERTREFDXC0020IQOS- giải pháp về sức khỏe và môi trường. Ắt hẳn bạn cũng muốn một Đà Nẵng đẹp và trong sạch đúng không? Còn gì bằng khi vừa có thể thỏa mãn nhu cầu bản thân, vừa không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh! Hãy truy cập vào link https://iqoschinhhang.com/ nếu bạn muốn hiểu hơn về IQOS.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: