Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0926565618

Nên mua thuốc lá điện tử loại nào tốt nhất hiện nay?

Đăng bởi Công An vào lúc 07/11/2017

Thuốc lá truyền thống khiến hàng triệu người tử vong mỗi năm do ung thư phổi khiến bạn lo lắng, sợ hãi?

Thuốc lá điện tử chỉ là giải pháp tạm thời vì chỉ hút tinh dầu, không thỏa mãn “độ phê”?

Không những thế hiện nay trên thị trường tràn lan các loại thuốc lá điện tử khiến bạn phân vân không biết nên mua thuốc lá điện tử loại nào tốt nhất?

Vậy có giải pháp nào giải quyết được các vấn đề này không?

Câu trả lời đó chính là: thuốc lá điện tử IQOS

IQOS - Thương hiệu thuốc lá điện tử tốt nhất đến từ Nhật Bản

Tại sao khi hỏi nên mua thuốc lá điện tử loại nào người ta lại trả lời liền là IQOS?

Được mệnh danh là phát minh đột phá trong ngành công nghiệp thuốc lá do tập đoàn thuốc lá lớn nhất thế giới - Philip Morris đầu tư hàng tỉ đô để nghiên cứu và chế tạo thành công. Thuốc lá điện tử IQOS đang là sản phẩm bán chạy nhất ở xứ sở mặt trời mọc. Sự ra đời của sản phẩm này đã giúp cho Nhật Bản trở thành quốc gia có tỉ lệ người hút thuốc thấp trên thế giới đồng giảm tỉ lệ người bị ung thư phổi xuống con số đáng kể.

Siêu phẩm thuốc lá điện tử IQOS được khẳng định từ vẻ ngoài đẳng cấp, thời thượng, pin khủng cho đến lợi thế không dòng sản phẩm thuốc lá nào có thể thay thế được đó chính là dùng điếu thuốc truyền thống để hút mà không lo ảnh hưởng độc hại tới sức khỏe.

Bởi nhẽ IQOS là sự kết hợp hoàn hảo những ưu điểm của thuốc lá truyền thống và thuốc lá điện tử.

Theo đó cụ thể IQOS sử dụng cơ chế làm nóng thuốc lá ở nhiệt độ hơn 300 độ C. Nhiệt độ này vừa đủ để làm dậy hương vị của thuốc lá mà không diễn ra sự cháy, không có khói thuốc và đặc biệt hạn chế được tới 95% hóa chất độc hại, trong đó có Carbon Dioxide loại hợp chất gây ung thư khiến hàng triệu người tử vong mỗi năm. Người hút hít vào và thở ra đều là hơi nước nên có thể dùng được ở môi trường phòng kín, máy lạnh, nơi công cộng và kể cả là phòng ngủ…

Nên mua thuốc lá điện tử loại nào là thắc mắc của nhiều người?

Do đó mà bạn hoàn toàn có thể hút thuốc lá IQOS ở bất kì đâu mà vừa không lo lắng về vấn đề sức khỏe lại không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Chưa hết, loại sản phẩm này còn đặc biệt phù hợp với những người có nhu cầu cai thuốc lá, kể cả những người đã cai nhưng không thành công bởi thiết kế vẫn dùng điếu thuốc truyền thống để hút, đồng thời giãn cách thời gian hút bằng cơ chế sạc lại pin sau mỗi lần sử dụng.

 Vì những lợi thế này mà khi được hỏi nên mua thuốc lá điện tử loại nào tốt nhất hiện nay thì bạn không nên ngần ngại mà có thể trả lời ngay đó chính là IQOS.

>> Có thể bạn quan tâm: dùng thuốc lá điện tử có tốt không

Bên cạnh câu hỏi nên mua thuốc lá điện tử loại nào thì nên mua ở đâu cho an toàn, mua ở đâu giá hợp lý và đảm bảo chính hãng,… cũng là những câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Và nếu bạn đang tìm kiếm một nơi như vậy để mua IQOS thì hãy truy cập ngay địa chỉ website https://iqoschinhhang.com/.

IQOS Chính Hãng tự tin đem đến cho bạn dòng sản phẩm chất lượng, cam kết chính hãng với mẫu mã đa dạng và đặc biệt giá cả không thể nào hợp lý hơn.

mua thuốc lá điện tử loại nào tốt, nên mua thuốc lá điện tử loại nào, thuốc lá điện tử loại nào tốt, thuốc lá điện tử loại nào tốt nhất
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: