Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0926565618

Sửa Chữa IQOS tại store chính thức : Số 7 Trần Thiện Chánh Q10 Tphcm. Hotline : 0926565618 .  Hiện nay số lượng người sử dụng IQOS ngày càng tăng đồng nghĩa việc các vấn đề phát sinh kỹ thuật càng nhiều. Các lỗi sửa chửa iqos như về gãy lưỡi gà , sạc báo đèn đỏ, hư sạc dự phòng, hư holder. Viqos với kinh nghiệm lâu năm trong ngành IQOS sẽ giải quyết được các vấn đề khách hàng đang gặp phải :

1, Gãy thay lưỡi gà làm nóng thuốc lá IQOS
Giá : 500.000vnd 
Báo hành : không bảo hành

2. Không sạc vào đèn báo đỏ IQOS
Giá : 200.000vnd 
Bảo hành : 01 tháng

3. Lỗi sạc dự phòng sạc không vào IQOS
Giá : 300.000vnd 
Bảo hành : 01 tháng 

4. Đổi sang tẩu mới  : Quý khách có thể đổi sang tẩu mới với giá bù vào 1tr

                THỜI GIAN HOÀN THÀNH SỬA CHỮA IQOS

- Báo lỗi sản phẩm, báo giá sửa chữa thay thế sau 24h kể từ khi nhận máy

- Hoàn thiện sản phẩm sau 48h kể từ khi nhận máy

ĐẶC BIỆT KHI ĐẾN VỚI VIQOS QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ CÁC LOẠI THUỐC MỚI NHẤT.

Tin liên quan :

 

Nhà sản xuất Phillip Morris International của Marlboro cuối cùng đã đưa ra rất nhiều thông tin về IQOS, một loại thuốc lá không khói đã được mô tả như một sự kết hợp giữa các chất tương tự và thuốc lá điện tử. Thiết bị mới này sử dụng thuốc lá, nhưng thay vì đốt nó để tạo ra khói và hắc tố độc hại, nó sẽ làm nóng nó để tạo ra hơi có hương vị thuốc lá.


Đối với nhiều người, thuốc lá điện tử đã chứng minh là một sự thay thế khả thi đối với việc hút thuốc, đáp ứng mong muốn của họ đối với nicotine thông qua một cử chỉ tay-miệng-miệng quen thuộc. Tuy nhiên, cũng có nhiều người hút thuốc tìm thấy vị của thuốc lá thực rất khó thay thế mà họ tiếp tục liều mạng vì tiếp tục hút thuốc. Họ là những người Phillip Morris quốc tế hy vọng sẽ bán thuốc lá không khói IQOS mới của họ để. XEM THÊM