Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0926565618

Thuốc lá điện tử IQOS có hại hay không?

Đăng bởi Công An vào lúc 07/11/2017

Khi cơn lốc mang tên thuốc lá điện tử tràn vào nước ta, mang đến những tiện lợi vô cùng hữu ích cho những ai trót đam mê “làn hơi màu khói” thì cũng là lúc thị trường Việt Nam dấy lên những e ngại về sự an toàn  của một thú chơi mới. Liệu rằng thuốc lá điện tử có có hại hay không?  Liệu có đúng không khi xem nó là lựa chọn đảm bảo sức khỏe để thay thế cho thuốc lá truyền thống?

>> Có thể bạn quan tâm: Có nên mua thuốc lá điện tử giá rẻ hay không?

So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá truyền thống?

Để hình dung rõ về điều này và trả lời cho câu hỏi thuốc lá IQOS có hại hay không, ta phải đặt nó trong bức tranh toàn cảnh cùng với thuốc lá truyền thống. Nếu như thuốc lá truyền thống khiến người ta phải chật vật trước nỗi lo ung thư ẩn mình sau gần 8000 hóa chất độc hại với lượng nicotin cao ngất ngưởng thì thuốc lá điện tử lại mang đến cho người hút cảm giác “phiêu” đúng nghĩa khi loại bỏ tới hơn 90% chất độc hại. Đặc biệt từ thuốc lá điện tử đến thuốc lá IQOS là cả một cuộc cách mạng, bởi IQOS mới thực sự đem lại cái gọi là an toàn để đập tan nỗi âu lo thường trực: “ thuốc lá IQOS có độc hại hay không?” 

Tác hại của thuốc lá điện tử

Vì sao thuốc lá điện tử IQOS không có hại?

Bằng việc nung nóng ở nhiêt độ 350 độ C, không gây sự cháy, tàn tro và khói, với IQOS chỉ có nicotin bốc hơi, mức độ các chất độc hại trong làn hơi nước chỉ là phần nhỏ so với khói thuốc lá truyền thống hay các loại vape khác đã từng xuất hiện trước đây. Đã có hàng triệu người mỗi năm chết vì thuốc lá truyền thống nhưng đến nay vẫn chưa hề có một thống kê nào tương tự đối với thuốc lá điện tử, đặc biệt lại càng không đối với Vape IQOS!

“Hút thuốc lá có thể gây ung thư phổi”, “Hút thuốc là có hại”…, và đầy rẫy hình ảnh  những đứa trẻ sơ sinh dị dạng, những bức hình lá phổi cháy đen ngòm chờ chết đã khiến biết bao người hút ngại miệng, ngại tay khi phê pha cùng khói thuốc. Hơn bao giờ hết, câu hỏi “thuốc lá điện tử, đặc biệt là thuốc lá IQOS có độc hại hay không?” lại càng trở nên bứt thiết với những người tuy rất muốn giữ cho mình cuộc sống an toàn lành mạnh nhưng vẫn không sao buông bỏ được cái “thú” vốn đã gắn bó từ lâu. Chính vì thế IQOS với công nghê “hóa hơi thuốc lá” đã trở thành cứu tinh cho biết bao người. Không những giúp bản thân người hút khước từ khói độc của thuốc lá truyền thống, thuốc lá điện tử IQOS còn đảm bảo an toàn cho những người xung quanh. Không mùi hôi, không tạo khói và cả không gạt tàn, thuốc lá điện tử IQOS đưa con người đến lối sống văn minh, an toàn và thẩm mĩ.

Không những an toàn, thuốc lá IQOS còn mang đến sự hoàn hảo. Hoàn hảo là khi nó vừa loại bỏ đi những chất độc hại của thuốc lá truyền thống, vừa mang lạị cảm giác “rất thật” khi hút.

Thuốc lá điện tử không có hại

Vì sao bạn nên chọn thuốc lá điện tử IQOS?

Nếu so sánh với các loại vape trên thị trường, IQOS mang một đẳng cấp hoàn toàn khác. Các loại thuốc lá điện tử thông thường dường như chỉ tập trung vào sự cắt giảm, thay mùi của khói, lấy tinh dầu tự nhiên để định nghĩa một kiểu thuốc mới. Chính điều đó khiến người hút cảm thấy thiếu thiếu một điều gì đó, thiếu một hương vị vốn đã là của thuốc. Tinh dầu dẫu có thơm nhưng chẳng thể nào thay thế được vị đậm đà của thuốc lá thật sự, và tất nhiên nó sẽ không bao giờ là đủ để các quý ông thõa mãn những cơn thèm thuốc. Không sử dụng tinh dầu, IQOS tiếp tục khẳng định sự an toàn của một sản phẩm nói không với hóa chất để tôn trọng những trải nghiệm thật nhất của người sử dụng.

Thuốc lá điện tử IQOS có hại hay không?”- thật khó để có một căn cứ định lượng chính xác nhất. Chỉ biết rằng so với thuốc lá truyền thống hay các loại Vape khác, thuốc lá IQOS tốt hơn và hạn chế hơn rất nhiều những tác hại to lớn mà “làn hơi trắng” gây ra. Cùng với đó, những quốc gia tiên tiến như Anh Quốc, Nhật Bản… đang biến vape IQOS trở thành một phương tiện chiến lược nói không với khói thuốc.

Chắc chắn với những lợi ích của IQOS bạn sẽ khó mà khước từ sức hấp dẫn của loại Vape đẳng cấp này rồi phải không?

Và nếu đang băn khoăn chưa biết mua ở đâu cho an toàn, chính hãng với giá cả phải chăng nhất thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ website: https://iqoschinhhang.com/

IQOS CHÍNH HÃNG tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất.

thuốc lá điện tử có hại cho sức khỏe không, thuốc lá điện tử có hại gì không, thuốc lá điện tử có hại không, thuốc lá điện tử có hại ko, thuốc lá điện tử vape có hại không
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: