Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0926565618

Thuốc lá điện tử loại nào có nhiều khói nhất hiện nay?

Đăng bởi Công An vào lúc 15/12/2017

Với những bước tiến vượt bậc trong thời đại công nghệ đã giúp chúng ta phát minh ra những sản phẩm độc đáo, được giới trẻ ưa chuộng, trong đó phải kể đến là thuốc lá điện tử nhiều khói - dòng sản phẩm đã giúp hàng triệu người trên thế giới cai nghiện thuốc lá thành công và giảm thiểu được hơn 70% nguy hại từ khói thuốc. Tuy nhiên 1 số người vẫn chưa hiểu rõ thuốc lá điện tử nhiều khói là gìBài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc đó.

Trước khi tìm hiểu về thuốc lá điện tử nhiều khói chúng ta cần hiểu thuốc lá điện tử là gì?

        Là dạng mô phỏng hình dạng và chức năng của thuốc lá thông thường. Nhưng khác với thuốc lá thường, thuốc lá điện tử không tạo khói mà tạo ra luồng hơi có mùi vị và cảm giác giống thuốc lá thật. Thuốc lá điện tử được một người đàn ông Trung Quốc phát minh ra dựa trên ý tưởng điếu tẩu của người Trung Hoa ngày xưa nhưng mãi đến năm 2007 nó mới được phổ biển và phát huy những ưu điểm vượt trội của mình ở thị trường Âu – Mỹ.

       Thuốc lá điện tử nhiều khói là một dạng thuốc lá điện tử dựa trên những ưu đim của thuốc lá truyền thống, kế thừa có chọn lọc và phát triển thêm nhiều tính năng tuyệt vời. Thêm vào đó, mặc dù tạo ra rất nhiều khói nhưng thực chất khói này chỉ là luồng hơi nước có mùi vị khiến cho người sử dụng có cảm giác đang hút thuốc lá thật.

>> Gợi ý: bạn nên đọc thêm bài viết thuốc lá điện tử là gì

Vậy thuốc lá điện tử nhiều khói có hại không?

Cũng giống như thuốc lá truyền thống, thuốc lá điện tử nhiều khói vẫn chứa một lượng nicotin dạng lỏng được tinh luyện. Chất này dễ gây nghiện nếu sử dụng nhiều. Tuy nhiên hàm lượng trong thuốc lá điện tử là cực ít nên mức độ ảnh hưởng đến sức khỏe rất thấp.

Thuốc lá điện tử nhiều khói mang lại cảm giác phê

Và trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thuốc lá điện tử nhiều khói, khiến người dùng phân vân không biết lựa chọn sản phẩm nào an toàn, chất lượng đảm bảo.  Một trong những sản phẩm được các vaper đánh giá rất cao và được bán chạy nhất tại Nhật Bản đó là thuốc lá điện tử IQOS.

>> Bạn nên đọc thêm bài viết: Các loại phụ kiện thuốc lá điện tử  hiện nay

Những điểm cộng của thuốc lá IQOS: 

So với thuốc lá truyền thống bản thân IQOS có những tính năng vượt trội sau:

  • IQOS là sự kết hợp giữa giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá truyền thống. Mang lại cho người dùng cảm giác như dùng thuốc lá thật . Vì vậy sẽ giúp các vaper từ bỏ được thuốc lá truyn thống ảnh hưởng đến sức khỏe và gây nghiện.
  • Giúp giảm thiểu tới 95% độc hại so với thuốc lá truyền thống nhờ công nghệ làm nóng ở nhiệt độ cao: 300 độ C. Người dùng sẽ hít thông qua làn hơi nước và thở ra hơi nước nên không làm ảnh hưởng đến người xung quanh.
  • IQOS  không gây ám mùi, hôi miệng hay vàng răng như dòng thuốc lá thông thường.
  • Đặc biệt là thiết kế nhỏ gọn, thời trang giúp bạn có thể mang đi bất cứ nơi đâu mình muốn. Chính vì thế ngay khi du nhập vào Việt Nam IQOS đã được các tín đồ khói thuốc săn lùng.

IQOS là thuốc lá điện tử nhiều khói mà bạn nên sử dụng

Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có cách nhìn rõ hơn về thuốc lá điện tử nhiều khói, và đặc biệt là sản phm  IQOS. Nếu các bạn muốn mua 1 cây thuốc lá điện tử IQOS chính hãng mà chưa biết ở đâu hãy truy cập ngay website  https://iqoschinhhang.com/

Chỉ 1 cú click chuột sẽ giúp bạn tìm được dòng sản phẩm hoàn hảo và chất lượng, tại sao không?

thuốc lá điện tử loại nào nhiều khói, thuốc lá điện tử nhiều khói
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: