Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0926565618

Thuốc lá điện tử VAPE là gì?

Đăng bởi Công An vào lúc 03/01/2018

Những năm trở lại đây, “thuốc lá điện tử Vape” đã trở thành một từ khóa quá quen thuộc đối với phái mạnh. Đồng nghĩa với điều ấy, ngày cũng càng có nhiều người muốn tìm hiểu về nó. Vậy thuốc lá điện tử Vape là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Định nghĩa về thuốc lá điện tử Vape:

Vape” là từ được hội những người mê khói gọi một cách nhanh gọn thay cho cụm từ “thuốc lá điện tử hiện đại”. Đây là một từ mới, ra đời từ vaporizer (thiết bị bay hơi), người sử dụng Vape được gọi là Vaper.

Cùng với sự phát triển của công nghệ, Vape đã thay thế thuốc lá truyền thống với những tính năng vượt trội hơn, an toàn hơn, đáp ứng đầy đủ những đòi hỏi của các quý ngài mê khói.

Thuốc lá điện tử Vape là gì

>> Có thể bạn quan tâm thuốc lá IQOS là gì

Vậy lịch sử hình thành của Vape như thế nào?

Nhắc đến Vape là nhắc đến một bước phát triển mới của xã hội hiện đại. Tuy nhiên, Vape không phải là một thiết bị chỉ mới được khai phá và biết đến như một xu hướng nhất thời. Thuốc lá điện tử Vape đã có quá trình hình thành và phát triển gần 60 năm từ những dạng thuốc lá điện tử sơ khai nhất.

Cây thuốc lá điện tử đầu tiên trên thế giới được phát minh bởi Herbert A.Gillbert và được cấp bằng sáng chế năm 1963. Mãi cho đến năm 2003, Hon Lik,- người Trung Quốc- đã  giới thiệu phiên bản thuốc lá điện tử chính thức và thương mại hóa nó. Năm 2006 là cột mốc đánh dấu sự khởi đầu của Vape khi các nhà sản xuất cho ra đời Cartomizer với buồng đốt có thể điều chỉnh. Từ đó, với những tính năng hết sức đặc biệt của mình, Vape bắt đầu chiếm lĩnh thị trường trên toàn thế giới. Đến năm 2014, Oxford đã công nhận “Vape” là từ của năm. Ngày nay, thuốc lá điện tử càng được cải tiến và hoàn thiện với nhiều mẫu mã đa dạng, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Nguồn gốc của Vape

Cấu trúc và nguyên lý hoạt động của một một cây thuốc lá điện tử Vape:

Một Vape có 3 phần chính:

  • Thân máy: chứa pin để cung cấp điện lên đầu đốt và có thể sạc qua cổng USB
  • Đầu đốt: nơi chứa tinh dầu, nhận điện từ thân máy và làm bốc hơi tinh dầu
  • Tinh dầu (e-juice/ e-liquid) loại chất lỏng chuyên dùng cho thuốc lá điện tử có hương vị và phân biệt dựa trên nồng độ nicotine. Tinh dầu bốc hơi ở nhiệt độ khá thấp và tan biến nhanh trong không khí, nhờ vậy mà không tạo khói, không tàn tro. Người dùng hít hơi nước vào miệng rồi phả ra chứ không hít khói vào như thuốc lá truyền thống, điều đó giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho người hút.

Thuốc lá điện tử Vape từ khi xuất hiện đã chiếm lĩnh thị trường một cách nhanh chóng và được các quý ngài ưu ái. Không chỉ giúp cai được thuốc lá, Vape còn đem lại cảm giác thoải mái, tinh thần vui vẻ, hơn nữa còn tiết kiệm được một số tiền không hề nhỏ so với thuốc lá truyền thống. Vậy bạn còn ngại gì mà không chọn cho mình một cây Vape phải không?

>> Có thể bạn quan tâm thuốc lá điện tử loại nào nhiều khói nhất hiện nay

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Vape, với mẫu mã đa dạng và chất lượng không kiểm soát được khiến người mua băn khoăn lựa chọn. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm uy tín đến từ sứ xở hoa anh đào- thuốc lá điện tử IQOS. Chúng tôi bảo đảm rằng bạn sẽ không bao giờ thất vọng với những tính năng tuyệt vời nhất của IQOS đâu!

Và nếu như còn bất cứ băn khoăn nào về thuốc lá điện tử Vape hay thuốc lá IQOS hãy truy cập ngay website https://iqoschinhhang.com/. Có IQOS CHÍNH HÃNG mọi thắc mắc của bạn sẽ đều được giải quyết.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: