Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0926565618

Vua thuốc lá hướng dẫn cách sử dụng shisha điện tử cho giới trẻ

Đăng bởi Công An vào lúc 04/01/2018

Cách sử dụng Shisha điện tử như thế nào? Shisha điện tử ngày nay được rất nhiều người lựa chọn nhằm mục đích chính là cai hút thuốc lá truyền thống. Shisha điện tử tạo ra một làn khói giả với hàm lượng Nicotin ít hơn rất nhiều so với thuốc lá truyền thống giúp người sử dụng dần dần từ bỏ thói quen hút thuốc và bảo vệ sức khỏe của những người xung quanh.

Cách sử dụng shisha điện tử

Để hiểu được cách sử dụng của shisha điện tử, bạn nên hiểu rõ hơn về cấu tạo cơ bản của các loại shisha điện tử. Để từ đó, dù là gặp loại shisha điện tử nào thì bạn cũng đều biết cách sử dụng nhé.

Cấu tạo của shisha điện tử:

Shisha điện tử có cấu tạo nhỏ gọn, chỉ gồm hai phần là phần đầu lọc và bộ vi mạch điện tử.

  • Phần đầu lọc chứa hương liệu (tinh dầu) là các chất tạo mùi hương khi hút cho người sử dụng như mùi trái cây, mùi socola hay thậm chí là mùi cigar.
  • Phần bộ vi mạch điện tử khi người sử dụng dùng hơi hút vào nó sẽ tạo thành hơi lỏng hòa tan khí rồi trở lại vào miệng. Ngoài cấu tạo nhỏ gọn, tiện lợi thì cách sử dụng shisha điện tử cũng không phức tạp, đảm bảo bất kì ai cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Cấu tạo của shisha điện tử

Cách sử dụng shisha điện tử

Cách hút shisha điện tử cần quan tâm đến hai vấn đề chính.

  • Vấn đề thứ nhất là cách đổ tinh dầu vào trong shisha điện tử.
  • Vấn đề thứ hai là cách bật, tắt nguồn shisha điện tử và cách hút đúng khi sử dụng shisha điện tử.

Cách đổ tinh dầu vào shisha điện tử:

Sau khi chọn loại tinh dầu bạn muốn sử dụng, bạn tháo lần lượt đầu hút, nắp đậy silicon sau đó bơm từ từ tinh dầu vào. Chú ý phân biệt kì giữa chỗ đổ tinh dầu và chỗ để cắm sạc shisha. Khi đổ tinh dầu không để tinh dầu tràn vào phần lỗ nhỏ ở giữa. Khi sử dụng bạn hãy luôn để ý đến lượng tinh dầu còn lại trong thân shisha, tránh để tinh dầu quá cạn. Khi lần đầu tiên mua và mới biết cách dùng shisha điện tử, bạn nên để 2 đến 3 phút cho lượng tinh dầu xuống đều trước khi sử dụng.

Chuẩn bị đầy đủ rồi khởi động shisha điện tử

Cách bật tắt shisha điện tử:

Đối với cách sử dụng shisha điện tử khi bật tắt nguồn thì rất đơn giản bạn chỉ cần bấm liên tiếp 5 lần trên đầu nút bấm của shisha. Khi bấm chú ý bấm nhanh để máy được khởi động tốt nhất. Sau đó, nếu muốn hút, các bạn tiếp tục bấm và giữ nút trên thân của shisha điện tử để hút. Cách hút đúng của shisha điện tử chính là các bạn không được bấm nút quá 5 giây vì như vậy sẽ dẫn đến hiện tượng quá nhiệt của đầu đốt. Ngoài ra, khi hút không dốc ngược shisha lại vì như vậy sẽ làm shisha điện tử của bạn dễ hư hỏng hơn.

Cách sạc pin shisha điện tử:

Khi mới mua và biết cách sử dụng shisha điện tử thì bạn nên sạc pin trong vòng 8 giờ đồng hồ sau đó mang ra sử dụng khoảng 20 phút rồi mang vào sạc thêm 1 tiếng nữa. Những lần sau đó, chỉ sạc shisha điện tử khi đã sử dụng cạn hết lượng pin của máy. Pin thường sạc trong khoảng 3 giờ và khi máy đầy pin thì đèn tín hiệu sẽ chuyển màu từ màu đỏ sang màu xanh.

Chúng ta có thể thấy được cách sử dụng shisha điện tử rất đơn giản chỉ gồm 2 bước cho bước đổ tinh dầu và khởi động máy. Cách hút shisha điện tử đúng cách sẽ giúp bạn từ bỏ được thói quen hút thuốc lá chứa nhiều chất Nicotin có hại cho sức khỏe bản thân bạn và những người xung quanh.

Lưu ý khi copy ghi rõ nguồn: https://iqoschinhhang.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: